Ninh Dương Lan Ngọc làm đả nữ trong “Găng tay đỏ”

LĐ - 192 V.V
Chia sẻ

Một Ninh Dương Lan Ngọc mảnh mai nhưng dữ dội với những pha đánh đấm, rượt đuổi ngoạn mục của một sát thủ sẽ xuất hiện trong bộ phim hành động “Găng tay đỏ” vừa được nhà sản xuất tung ra trailer chính thức.

Trong trailer, Ninh Dương Lan Ngọc trong vai sát thủ số 7, một mình vào quán bar thực hiện một “nhiệm vụ bất khả thi” là ám sát một tên trùm… Tính liều lĩnh, nhạy bén đã giúp cô hoàn thành điệp vụ xuất sắc, đồng thời đưa cô đến nhiệm vụ mới nguy hiểm không kém. Với nhiệm vụ này, sát thủ số 7 đã quay trở lại quê hương Việt Nam...

Ninh Dương Lan Ngọc làm đả nữ trong “Găng tay đỏ” ảnh 1
 

Ninh Dương Lan Ngọc vào nghề khá may mắn, liên tiếp giành giải nữ chính xuất sắc tại Liên hoan phim quốc gia cũng như Cánh diều, gây nhiều thiện cảm với khán giả qua vai diễn mộc mạc, chân quê trong phim “Cánh đồng bất tận” (vai Nương) và phim “Trúng số” (Út Thơm), lần này lột xác vào vai đả nữ lạnh lùng, ít nói và ra tay lẹ làng, nhưng vẫn là một cô gái nhiều xúc cảm, biết kìm nén trong lòng.

Cùng với Lan Ngọc là các nhân vật sát thủ số 3 (Trần Tuấn Lương), Hồng Việt (Quang Sự), Huỳnh Mỹ (Linh Chi), Huỳnh Côn (Hiếu Nguyễn), lão đại Huỳnh Đại (Hoàng Sơn), Cảnh sát trưởng Minh Thái (Quốc Cường), Trần Thông (Lâm Vinh Hải), nữ cảnh sát Thùy Trang (Trang Pháp).

“Găng tay đỏ” là hành trình tìm lại chính mình của nữ sát thủ mang mật danh Số 7. Được đào tạo để trở thành công cụ giết người, khi trở về Việt Nam, cô đã tìm lại và hiểu được giá trị, ý nghĩa đích thực của cuộc sống, khơi gợi phần gốc lương thiện trong con người cô…

“Găng tay đỏ” (kịch bản - nhà văn Hạnh Ngộ, đạo diễn Nguyễn Tuấn Anh) dự kiến ra rạp đúng dịp Quốc khánh 2.9, với các diễn viên quen thuộc, đặc biệt có bộ ba bạn nhỏ được yêu thích Thanh Mỹ, Trọng Khang và Thịnh Vinh - là hình ảnh các sát thủ tuổi thơ cũng hồn nhiên, trong sáng, nhưng khi lớn lên, định mệnh nghiệt ngã đã biến họ thành những tay súng lạnh lùng với bề ngoài vô cảm, tàn nhẫn.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Clip: Lũ ống khủng khiếp tại Hà Giang