“Nơi ẩn nấp bình yên”

LĐO V.V
Chia sẻ

"Nơi ẩn ấp bình yên" là bộ phim truyền hình với thông điệp ý nghĩa: Gia đình luôn là bến đỗ, là chốn bình yên, là nơi quay về của mỗi người...

“Nơi ẩn nấp tình yêu” là bộ phim truyền hình nhiều tập kể về cuộc đời đầy sóng gió, phấn đấu vì sự nghiệp và mối quan hệ tình cảm phức tạp giữa hai anh em ruột Duy Thành, Duy Trung và cô em gái nuôi Nguyệt Cầm. Cả hai anh em Thành và Trung đều yêu Nguyệt Cầm nhưng trái tim cô chỉ dành cho anh cả - Duy Thành.
Không chấp nhận điều này, Duy Trung đã tìm mọi cách để giành lấy Nguyệt Cầm. Một lần, do thiếu kiềm chế, Trung đã chiếm đoạt Nguyệt Cầm. Biết chuyện, bà Hạnh (mẹ của Thành, Trung) vô cùng giận Trung. Nhưng thương xót cho cô con gái nuôi cũng như để giữ danh dự cho gia đình và tình cảm anh em, bà đã để Nguyệt Cầm và Duy Trung làm đám cưới.
Mọi chuyện cứ thế qua đi nhưng sau gần chục năm, sự xuất hiện của Thành khiến quan hệ giữa ba người trở nên phức tạp và một lần nữa giông tố nổi lên.
Bộ phim khai thác chủ đề gia đình do đạo diễn Nguyễn Đức Hiếu (từng gây ấn tượng tốt với các phim “Trái tim có nắng”, “Hoa nở trái mùa”...) thực hiện và NSND đạo diễn Khải Hưng biên tập.
Các gương mặt trẻ đang được mến mộ như Mạnh Trường, Thu Quỳnh, Thanh Hòa... cùng NSND Ngọc Lan sẽ thể hiện những nhân vật có màu sắc đa dạng trong phim.
Phim phát sóng vào 20h45 các ngày thứ hai, thứ ba, thứ tư hàng tuần trên kênh VTV1, bắt đầu từ ngày 21.3.2017.

Là tên bộ phim truyền hình với thông điệp ý nghĩa: Gia đình luôn là bến đỗ, là chốn bình yên, là nơi quay về của mỗi người...
Là tên bộ phim truyền hình với thông điệp ý nghĩa: Gia đình luôn là bến đỗ, là chốn bình yên, là nơi quay về của mỗi người...

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Học sinh hào hứng nói về lòng trắc ẩn trong đề văn nghị luận