Noo Phước Thịnh đại diện Việt Nam tham gia Asian Song Festival 2016

LĐO L.HOA (TH)
Chia sẻ

Sauu khi úp mở trên trang cá nhân về hai sự kiện quan trọng vào ngày 9.10 và 12.11 khiến fan vô cùng tò mò, chiều qua 24.8, qua một livestream, Noo Phước Thịnh chính thức công bố anh sẽ đại diện Việt Nam tham gia Asian Song Festival tại Hàn Quốc vào ngày 9.10 sắp tới.

Asia Song Festival (Liên hoan bài hát châu Á) là một đại nhạc hội nhạc Pop châu Á được tổ chức hằng năm tại Hàn Quốc từ năm 2004. 

Nhiều nghệ sĩ các nước châu Á tham gia và ghi hình, phát sóng trên SBS ở Hàn Quốc, Fuji TV ở Nhật Bản và các hệ thống đài lớn khác trên thế giới bao gồm Mỹ, Trung Quốc, Hong Kong, Đài Loan, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Brunei, Việt Nam, Phần Lan, Bulgaria, Việt Nam.

Noo Phước Thịnh đại diện Việt Nam tham gia Asian Song Festival 2016 ảnh 1
Noo Phước Thịnh tập luyện cùng các vũ công Việt Nam và Hàn Quốc chuẩn bị cho Asia Song Festival 2016. 

Mỹ Tâm là nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên tham gia chương trình vào năm 2004. Tiếp theo đó, lần lượt Hồ Quỳnh Hương, Mỹ Linh, Lam Trường đã xuất hiện tại Asia Song Festival. Hồ Ngọc Hà là đại diện gần nhất của Việt Nam tham gia chương trình này vào năm 2009 và để lại ấn tượng lớn. 

Noo Phước Thịnh đại diện Việt Nam tham gia Asian Song Festival 2016 ảnh 2
 

Sau 7 năm, Noo Phước Thịnh sẽ là ca sĩ Việt Nam tiếp theo được mời xuất hiện tại Asia Song Festival. Điều này lần nữa khẳng định sức hút và vị trí của Noo Phước Thịnh trong làng nhạc Việt. 

Được biết, có một việc chưa có tiền lệ là lãnh đạo của BTC Asean Song Festival đã bay sang Việt Nam để gặp và trực tiếp có lời mời Noo Phước Thịnh tham gia chương trình.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Ca sinh 5 đầu tiên và duy nhất Việt Nam giờ ra sao?