NSND Hoàng Dũng phải nhập viện cấp cứu khi đóng phim

LĐO B. Hà
Chia sẻ

NSND Hoàng Dũng đã bị chảy máu dạ dày và phải vào viện cấp cứu trong thời gian thực hiện các cảnh quay của  bộ phim “Người phán xử” - phần mới nhất trong series phim 'Cảnh sát hình sự'.

Trong buổi họp báo ra mắt phim 'Người phán xử' vào 14.3, NSND Hoàng Dũng tiết lộ chuyện ông phải nhập viện cấp cứu khi đang quay phim. 
"Tôi đã phải vào viện cấp cứu khi thực hiện những cảnh quay cuối cùng của bộ phim này. Tôi bị chảy máu dạ dày và khi vào đến viện, tôi chỉ còn 4 đơn vị máu, trong khi người bình thường là 12 đơn vị" – NSND Hoàng Dũng nói.
Trước đó, diễn viên Đan Lê cũng tiết lộ những câu chuyện hậu trường của phim 'Người phán xử" - bộ phim được thực hiện trong 11 tháng và sẽ lên sóng vào 23.3 tới, trong đó có nhiều lời ca ngợi dành cho NSND Hoàng Dũng.

NSND Hoàng Dũng phải nhập viện cấp cứu khi đóng phim ảnh 1
Đan Lê - vợ đạo diễn Khải Anh - vào vai con dâu của NSND Hoàng Dũng trong phim "Người phán xử".

"Bố Hoàng Dũng - người đàn ông quá ư tinh anh, sắc bén. Ông không bao giờ bước vào một cảnh quay mà không thuộc lưu loát thoại (thoại của người phán quyết dài cả trang giấy). Người mà trong những cảnh quay cuối cùng chảy máu dạ dày phải vào viện cấp cứu và chỉ còn chưa đầy 4 đơn vị máu (trong khi người khoẻ mạnh là khoảng hơn 12 đơn vị máu), tay run không cầm nổi bịch nước, vã mồ hôi lạnh vẫn không mở miệng than một câu mệt mỏi, không một lời thúc giục kết thúc sớm cảnh quay" - Đan Lê cho biết.
NSND Hoàng Dũng là gương mặt quen thuộc trên truyền hình. Ông từng tham gia nhiều bộ phim và cũng là thầy dạy diễn xuất của các diễn viên Việt Anh, Hồng Đăng... trong lớp đào tạo diễn viên truyền hình đầu tiên của VFC cách đây 10 năm. 
Trong 'Người phán xử', NSND Hoàng Dũng vào vai Phan Quân (ông Trùm) - Chủ tịch kiêm TGĐ công ty Phan Thị. Phan Quân là ông trùm ngầm của giang hồ vùng biên - người phán xử những mâu thuẫn về tiền bạc, ân oán giang hồ mà không đưa ra tòa được.
Tuy là một ông trùm nắm nhiều quyền lực, quan hệ rộng và sẵn sàng đưa ra những phán xét tàn nhẫn nhưng Phan Quân luôn giữ nguyên tắc sống không bao giờ để tình cảm chi phối các điều luật phán xử. 'Người phán xử' có thể coi là bộ phim đánh dấu sự trở lại màn ảnh của NSND Hoàng Dũng.

Bên cạnh ông trùm Phan Quân, phim còn được thể hiện rất sinh động qua các nhân vật Phan Hải (Việt Anh) và Lê Thành (Hồng Đăng). Đan xen giữa hành trình chống tội phạm của lực lượng cảnh sát hình sự là cuộc chiến ngầm trong giới tội phạm được khắc họa trên nền một câu chuyện nhiều uẩn khúc trong gia đình doanh nhân thành đạt Phan Quân. Phim còn có sự tham gia của NSƯT Trung Anh, NSƯT Hương Dung, NSƯT Thanh Quý, Đan Lê…
Người phán xử' sẽ lên sóng vào lúc 21h30 các ngày thứ tư, thứ năm hàng tuần trên VTV3, từ 23.3.2017.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Video: Phố Hà Nội ngập sâu, nhiều phương tiện chết máy trong cơn mưa lớn