NXB Kim Đồng ra mắt “Tủ sách kiến thức” thế hệ mới

LĐO V.N
Chia sẻ

Bộ sách khoa học thường thức kinh điển của NXB Kim Đồng vừa được tái bản với một diện mạo ấn tượng, đồng thời có bổ sung, cập nhật thông tin mới nhất.

Trong lần ra mắt này, trọn bộ 10 tập sách được xuất bản đúng như nguyên gốc, bổ sung một lượng kiến thức dày dặn, cung cấp cái nhìn tri thức tổng quát gắn với các chủ đề: Đại dương, Thần thoại, Hiệp sĩ, Bộ xương, Tinh thể và đá quý, Cướp biển, Xác ướp, Động thực vật ở sông hồ, Thám hiểm, Thành và pháo đài.

Tủ sách này được mua bản quyền DK gắn liền với tên tuổi của những tác giả biên soạn hàng đầu thế giới như Neil Philip, Christopher Gravett, Steve Parket… cùng đội ngũ người dịch uy tín, có nhiều kinh nghiệm.

NXB Kim Đồng ra mắt “Tủ sách kiến thức” thế hệ mới ảnh 1
Bên trong cuốn sách có nhiều hình ảnh đẹp, hấp dẫn 

Cách trình bày mạch lạc, khoa học và có nhiều liên hệ gần gũi đã góp phần truyền tải khối lượng tri thức phức tạp. Phiên bản mới cũng có thêm phần tương tác ở cuối sách giúp bạn đọc tổng hợp những kiến thức mình vừa đọc qua mục hỏi – đáp ngắn gọn, hé mở những sự thật thú vị xoay quanh những chủ đề cụ thể. 

Đặc biệt, mỗi tập sách còn hướng dẫn các bạn đọc nhỏ tuổi cách tìm kiến thông tin qua hệ thống website liên quan, gợi ý những địa chỉ nổi tiếng trên thế giới để khám phá như Bảo tàng Nhân chủng học ở Paris (Pháp), Khu sinh thái dưới nước ở Scotland, những pháo đài thời trung cổ nổi tiếng ở Anh…


 

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Kẹt xe kinh hoàng, lái xe “nổi điên”, hành khách chạy bộ vào sân bay Tân Sơn Nhất