Phát động cuộc thi “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016”

LĐO NGÔ CHUYÊN
Chia sẻ

Ngày 22.8, cuộc thi “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016” đã được phát động với chủ đề “Vẻ đẹp của sự thông minh”, đặc biệt là vẻ đẹp trí tuệ, tài năng với sự tự tin, năng động, góp phần nâng cao nhận thức về “Đức - Trí - Thể - Mỹ” của nữ sinh viên.

Cuộc thi dành cho sinh viên Việt Nam tuổi từ 18-24, đang học tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc, các trường hoặc chi nhánh các trường đại học, cao đẳng của nước ngoài được phép hoạt động tại Việt Nam. Ngoài các yêu cầu về ngoại hình, chiều cao từ 1m60 trở lên, có năng khiếu về nghệ thuật, hội họa, âm nhạc, ẩm thực, may vá, võ thuật…, thí sinh còn phải đáp ứng những yêu cầu về học tập như điểm trung bình từ 2.0 trở lên đối với hệ đào tạo tín chỉ; điểm 5.0 đối với hệ đào tạo niên chế của năm học 2014-2016, điểm rèn luyện từ 70 điểm trở lên, đạo đức, lối sống tốt, không vi phạm pháp luật và quy chế của nhà trường...

Ngoài ra thí sinh phải chưa từng kết hôn, chưa sinh con (thí sinh đã tổ chức cưới theo phong tục tập quán truyền thống của dân tộc nhưng chưa đăng ký kết hôn không được tham dự cuộc thi); chưa qua phẫu thuật thẩm mỹ hoặc chuyển đổi giới tính...

Những thí sinh được xem xét đặc cách vào chung khảo khu vực là các thí sinh đã lọt vào top 3 các cuộc thi hoa hậu, hoa khôi, người đẹp năm 2014, 2015, 2016 cấp tỉnh, thành phố, khu vực trở lên.

Cuộc thi gồm 3 vòng: sơ khảo, bán kết, chung kết. Vòng sơ khảo sẽ được tổ chức tại 6 thành phố gồm: Hải Phòng, Hà Nội, Đà Nẵng, Buôn Ma Thuột, TP. Hồ Chí Minh và Cần Thơ. Vòng bán kết được tổ chức tại: Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh. Chung kết dự kiến được tổ chức vào tối 10.12.2016 tại Nhà hát Hòa Bình, TP. Hồ Chí Minh. 

Thí sinh đạt giải nhất sẽ nhận được giải thưởng trị giá 200 triệu đồng tiền mặt cùng vương miện và quà từ nhà tài trợ, giải nhì 100 triệu, giải ba 50 triệu. Thời gian nộp hồ sơ bắt đầu từ ngày 22.8.2016 đến hết ngày 10.10.2016.

 


[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Infographic: Toàn cảnh vụ trẻ bị sùi mào gà hãi hùng ở Hưng Yên