Phương Uyên bình yên vô sự sau scandal lộ clip

LĐO M.T
Chia sẻ
Cuộc họp báo ngày 11.9 tại TPHCM do Công ty Cát Tiên Sa tổ chức.

Cuộc họp báo ngày 11.9 tại TPHCM do Công ty Cát Tiên Sa tổ chức nhằm làm rõ clip tung lên mạng tố giám đốc âm nhạc Phương Uyên dàn xếp kết quả chương trình Giọng hát Việt (The Voice), đã biến thành … một kịch bản  bi hài “bảo vệ Phương Uyên”.

>> Vụ lộ clip nghi dàn xếp "Giọng hát Việt": Phương Uyên nhận lỗi
>> “Giọng hát Việt” mất dần tính hấp dẫn, vì sao?
>> Phương Uyên bị tố lộng quyền, The Voice họp khẩn 

Kết quả cuối cùng, Giám đốc công ty Cát Tiên Sa vẫn giữ Phương Uyên ở lại vị trí giám đốc âm nhạc, cho dù cô đã thừa nhận giọng nói trong clip là của mình, và xin lỗi những người liên quan vì đã làm ảnh hưởng đến họ. Tuy nhiên, Phương Uyên không xin lỗi khán giả, những người bị lừa và bị thiếu tôn trọng trong vụ scandal này. Đơn vị phát sóng chương trình VTV không có mặt trong buổi họp báo.

Phương Uyên bình yên vô sự sau scandal lộ clip ảnh 1
Các HLV cuộc thi Giọng hát Việt

Cuộc họp cũng biến thành…buổi tranh cãi không đi đến đâu giữa phóng viên và nhà sản xuất, và nhà sản xuất cũng sắp xếp để các huấn luyện viên, các thí sinh đứng lên bảo vệ Phương Uyên. Nhìn chung, khó tìm thấy tính công bằng, minh bạch trong các chương trình thực tế, và dù khi bị phát hiện ra lỗi của ai đó, thì cũng khó mà có chuyện thay nhân sự giữa chừng để giữ uy tín chương trình.

Sau cuộc họp, Phương Uyên vẫn “bình yên vô sự” và nhà sản xuất - Công ty Cát Tiên Sa cũng không muốn “vạch áo cho người xem lưng” hơn nữa.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Thượng Đức
Chắc chắn những khán giả của VTV đã bị lừa sẽ chương trình này mỗi khi ngồi trước màn hình nhỏ. Nhưng tui lại thấy "điều kì lạ" là VTV không có đại diện tham dự cuộc họp báo này, trong khi họ có cả 2 cương vị, đó là người phát hành "tác phẩm" truyền hình và cũng là báo chí! Cách tốt nhất để giữ uy tín cho nhà đài là VTV hãy ngưng ngay cái chương trình thực tế nhiều tai tiếng này.
Trả lời - -
Lắm Điều
Một giám khảo không công tâm, không khách quan đã lộ rồi mà vẫn tại vị. Xem ra Công ty tổ chức chương trình này cũng không nghiêm túc.
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Đại gia Cao Toàn Mỹ: “Tôi kiện để đòi 16,5 tỷ, không muốn phức tạp"