Ra mắt kênh Her Voive và hợp tác giữa POPS Worldwide và Discovery

LĐO M.T
Chia sẻ
Người mẫu Trang Trần, Hoa hậu Thu Hoài và người mẫu Vương Thu Phương tại buổi ra mắt kênh Her Voice.

Sự kiện ra mắt kênh Her Voice và hợp tác giữa POPS Worldwide & Discovery do POPS Worldwide tổ chức thu hút nhiều nghệ sĩ góp mặt: Hoa hậu Thu Hoài, vợ chồng diễn viên Văn Anh - Tú Vi, cựu người mẫu Trang Trần, siêu mẫu Vương Thu Phương, diễn viên Lý Thanh Thảo, nhạc sĩ Tuấn Khanh, nhiếp ảnh gia Na Sơn...

Trong sự kiện lần này, bà Nguyễn Hữu Vĩnh Hạnh - Giám đốc phát triển nội dung, đại diện công ty POPS Worldwide và ông Louis Boswell - Giám đốc khu vực Đông Nam Á, đại diện Discovery đã có những chia sẻ chi tiết về lý do hợp tác phát triển các nội dung cho phụ nữ và các nội dung được Việt hóa từ kênh TLC.
Theo đó, POPS Worldwide sẽ Việt hóa và phát hành các nội dung giải trí của TLC trên Her Voice. Đồng thời, Discovery cũng sẽ đầu tư cùng POPS để phát triển kênh Her Voice.
Ra mắt kênh Her Voive và hợp tác giữa POPS Worldwide và Discovery ảnh 1
Các khách mời tham dự buổi ký kết
Ông Louis cũng mong muốn cùng POPS từng bước tìm hiểu và khám phá văn hóa Á Đông, đặc biệt là văn hóa Việt Nam để cùng phát triển thêm nhiều nội dung hữu ích và thú vị cho nhiều đối tượng khán giả khác nhau mà trước mắt là phụ nữ Việt Nam.
Đại diện Discovery cũng bày tỏ sự tự tin trong việc đặt quan hệ hợp tác với POPS - đơn vị đi đầu sản xuất và phát hành các nội dung giải trí kỹ thuật số tại Đông Nam Á. Cả hai bên đã có những chia sẻ về sự hợp tác cũng như mong muốn phát triển trong tương lai để mang nhiều nội dung nước ngoài đến Việt Nam hơn nữa.
Ra mắt kênh Her Voive và hợp tác giữa POPS Worldwide và Discovery ảnh 2
Người cầm trịch chương trình - nhạc sĩ Tuấn Khanh và nhiếp ảnh gia Na Sơn cũng đã có những bật mí thú vị về những chia sẻ rất thật, rất thẳng, rất đời của các khách mời về các đề tài như: hẫu thuật thẩm mỹ, lấy chồng đại gia...
Ra mắt kênh Her Voive và hợp tác giữa POPS Worldwide và Discovery ảnh 3
Các nghệ sĩ khách mời tham gia chương trình Chuyện đàn bà thuộc kênh Her Voice cũng đã có màn tái hiện một phần talk show thú vị này qua phần đối đáp sôi nổi.

Nói về lý do nhận lời tham gia talkshow, cựu người mẫu Trang Trần cho biết: "Tôi quyết định tham gia chương trình vì rất thích cấu trúc của chương trình này, hiếm có talk show nào mà khách mời có thể tự do nói lên ý kiến của mình mà không có bất kỳ một kịch bản nào.

Ở đó, Trang gặp được êkip là những người đồng trang lứa, dùng đúng ngôn ngữ lứa tuổi và thoải mái bày tỏ ý kiến, quan điểm của mình trong mọi vấn đề của cuộc sống. Với những tiêu chí như thế, Trang tin rằng kênh Her Voice sẽ nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả, đặc biệt là các "mẹ bỉm sữa".

Ra mắt kênh Her Voive và hợp tác giữa POPS Worldwide và Discovery ảnh 4
Cặp đôi Tú Vi - Văn Anh

Talkshow Chuyện đàn bà sẽ lên sóng vào thứ 6 hàng tuần từ ngày 2.12.

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Sốc: Bà mẹ 13 lần đưa con 7 tháng tuổi đi đốt sùi mào gà