Ra mắt kênh truyền hình quốc phòng Việt Nam

Quang Chính
Chia sẻ

Kênh truyền hình độc lập mang tên “Kênh truyền hình Quốc phòng Việt Nam” sẽ chính thức ra mắt và phát sóng lần đầu tiên vào ngày 19.5.2013. Cùng với việc ra mắt “Kênh truyền hình Quốc phòng Việt Nam”, Bộ Quốc phòng vẫn duy trì các chương trình “Phát thanh quân đội” và “Truyền hình quân đội” hiện có trên sóng VOV và VTV.

Kênh truyền hình Quốc phòng VN là một kênh truyền hình chuyên biệt của lực lượng quân sự, quốc phòng phát sóng trên phạm vi toàn quốc, nhằm đáp ứng yêu cầu tuyên truyền, quảng bá sâu rộng về xây dựng quân đội nhân dân và nền quốc phòng toàn dân trong thời kỳ mới. Kênh là cơ quan ngôn luận của Quân ủy T.Ư, Bộ Quốc phòng, và là cầu nối thông tin giữa lãnh đạo, chỉ huy của quân đội và cán bộ, chiến sĩ trong toàn quân.

Kênh truyền hình Quốc phòng VN chịu sự quản lý trực tiếp của Tổng cục Chính trị QĐNDVN. Tổng biên tập kênh là đại tá Nguyễn Hoài Nam (GĐ Trung tâm PT-TH Quân đội nhân dân). Thời lượng phát sóng của kênh là 18,5 giờ/ngày (từ 5h30 đến 24h00 hằng ngày) kể từ 19.5.2013.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Hòa 1 - 1, Cameroon và Australia níu chân nhau ở cuối bảng B Confed Cup 2017