“Sài Gòn - Ngõ ghét, đường thương“

LĐO M. K
Chia sẻ

Tiếp nối triển lãm ảnh "Người Sài Gòn kể chuyện" diễn ra vào tháng 8.2015, buổi tọa đàm “Sài Gòn - Ngõ ghét, đường thương” do nhóm Humans of Sài Gòn (HOSG) tổ chức vào ngày 7.8 tới đây nhằm giúp các độc giả có góc nhìn đa chiều hơn về mảnh đất này. 

Với sự tham gia của hai khách mời đặc biệt là nhà báo Trác Thúy Miêu và nhà thơ Bùi Chí Vinh – tác giả bộ Ngũ quái Sài Gòn, HOSG hy vọng sẽ tạo ra một diễn đàn thân thiện để các độc giả và khách mời đặc biệt cùng trao đổi, chia sẻ quan điểm và tình cảm của mình quan điểm về chủ đề "Yêu – Ghét Sài Gòn" cũng như "Sài Gòn Xưa - Nay". 

“Sài Gòn - Ngõ ghét, đường thương“ ảnh 1
 Nhà báo Trác Thúy Miêu sẽ đồng hành cùng các bạn trẻ nhóm HOSG trong buổi tọa đàm "Sài Gòn - Ngõ ghét, đường thương". 

Bên cạnh buổi tọa đàm kéo dài 2 tiếng, sự kiện lần này cũng sẽ bao gồm một triển lãm nhỏ với những câu chuyện đặc sắc và những bức ảnh chưa từng xuất hiện trên trang Humans of Sài Gòn. Qua đó, HOSG mong rằng mỗi người tham dự sẽ hiểu thêm về Sài Gòn – mảnh đất bao đời luôn rộng lòng cưu mang, nuôi dưỡng con người, trong miền không gian văn hóa đặc sắc, duy nhất, cũng như sẽ thắt chặt hơn mối liên kết của mỗi người với nơi đây.

“Sài Gòn - Ngõ ghét, đường thương“ ảnh 2
Nhóm HOSG trong buổi offline với sự kiện "Một ngày đồng hành cùng HOSG". 

Humans of Sài Gòn là một nhóm – tổ chức phi lợi nhận do các bạn sinh viên và học sinh thành lập, đến nay đã được 2 năm, nhằm truyền tải hình ảnh và chia sẻ những câu chuyện đời thường được khai thác bởi các nhân vật đang sinh sống, lớn lên và làm việc tại Sài Gòn. 

Sau hơn 2 năm chính thức hoạt động, trang Humans of Sài Gòn đã nhận được sự quan tâm theo dõi và ủng hộ của hơn 100.000 độc giả, tổ chức triển lãm ảnh gây nhiều chú ý là "Người Sài Gòn kể chuyện" vào tháng 8.2015, thu hút hơn 1.000 người tham dự trong 4 ngày.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Video: Hổ “bẽ mặt” vì thích “thể hiện” leo cây bắt khỉ