Sao VIP bỏ về giữa chừng show thời trang gây bức xúc

LĐO Hoàng Ninh
Chia sẻ
Hình ảnh khiến cho Tùng Leo bức xúc vì những hàng ghế bị bỏ trống khi show diễn còn chưa kết thúc

Trang cá nhân của MC Tùng Leo gây chú ý khi anh chia sẻ những quan điểm riêng về văn hóa xem show thời trang tại Việt Nam. Sự kiện mà anh đề cập đến là một show diễn nằm trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2016 đang diễn ra ở Hà Nội.

Trên trang cá nhân, MC Tùng Leo đăng tải dòng trạng thái dài để thể hiện sự bức xúc về văn hóa tham gia sự kiện của sao Việt. Vấn đề mà nam MC bức xúc là chuyện nhiều sao hàng VIP, được sắp xếp ngồi hàng ghế đầu danh dự để theo dõi chương trình nhưng lại bỏ về giữa chừng.

Mở đầu, nam MC đề cập đến chủ đề "Front row, don't be rude" (tạm dich: Ghế ngồi hàng đầu, đừng hành xử thô lỗ).  Anh chia sẻ: "Ai làm BTC các chương trình thời trang mới hiểu, sắp xếp hàng front - row (hàng đầu) khó khăn đến thế nào. Với show thời trang, ngồi front row là được xem như thượng khách, những người cực kỳ quan trọng với nhà tổ chức. Ai cũng muốn ngồi front row, vì hai lý do: một - xem show được rõ nhất, gần nhất; hai - cảm giác được sự quan trọng của mình. Có người, không phải vé front row sẽ không đi dự, vì như vậy là "đánh giá không đúng về vị trí" của họ. Có người, nếu chỉ đưa một vé front row cũng không đi dự, vì tôi VIP thì người tôi đi cùng cũng là VIP. Thế nên, để gìn giữ các mối quan hệ một cách trọn vẹn, nhà tổ chức rất đau đầu".

Sao VIP bỏ về giữa chừng show thời trang gây bức xúc ảnh 1
Dòng trạng thái trên trang cá nhân của MC Tùng Leo 

Anh cũng nói rằng có được một tấm vé để ngồi hàng đầu trong các show diễn là không phải là việc dễ dàng nhưng nhiều người có được nó lại không có sự tôn trọng cần thiết dành cho các show thời trang. 

"Chương trình đã cho host khẩn khoản thưa bằng tiếng Việt lẫn tiếng Anh, xin đừng di chuyển trong suốt show diễn. Vậy mà, cứ lũ lượt người đứng lên đi về, không cần biết NTK nghĩ gì, người mẫu nghĩ gì, BTC nghĩ gì. Những chuyện bất khả kháng không nói làm gì, vì ai cũng có việc riêng. Nhưng đang ngồi vị trí thượng khách, thể hiện hành vi này tại sàn catwalk là sự thiếu văn minh", nam MC thẳng thừng phê phán một vài nghệ sĩ không những đã bỏ về sớm, mà còn thiếu tế nhị khi di chuyển ồn ào, thể hiện sự không tôn trọng với nhà tổ chức, với người mẫu và làm ảnh hưởng đến người xung quanh. Điều này cho thấy sự thiếu chuyên nghiệp ở các nghệ sĩ đó. 

Việc trễ giờ hay bỏ về sớm trong một sự kiện không còn là điều mới lạ đối với các sao Việt. Nhưng thói quen này khiến nhiều nghệ sĩ trở thành đối tượng bị chỉ trích khá gay gắt đến từ nhiều phía. Đã đến lúc, những người nổi tiếng cần nghiêm túc hơn trong thói quen giờ giấc của mình, cũng là để lại một hình ảnh đẹp trong mắt người hâm mộ.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

uong
đi xem schow thời trang ai đến trước, ai đên sau ngối sau. Dành ghế đầu cho những thượng khách có văn hóa tôn trọng người mời. Nếu họ tôn trọng thì họ sẽ đến xem nhiệt tình. Kể cả muộn họ cũng đến. có gì mà đau đầu sắp xếp chỗ
Trả lời - -
Duy Anh
Tôi dự hội thảo do hãng dược phẩm lớn tổ chức. Cuối buổi là quay số may mắn. Thật buồn khi vừa công bố số trúng giải cao nhất khi MC vừa xướng xong thì lập tức ít nhất 1/3 các vị tham gia đồng loạt đứng lên ra về. Đến lúc trao giải xong phía dưới chỉ còn có mấy người. Tình trạng này tương đối phổ biến ở tất cả các lĩnh vực
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Lời kể nhân chứng vụ hai mẹ con chết thảm trong đám cháy ở phố Vọng