Sau Hồ Văn Cường, Sơn Tùng lại bị Đông Nhi “vượt mặt“

LĐO M.C
Chia sẻ
Sơn Tùng MTP mất suất tranh giải MTV EMA 2016 vào tay Đông Nhi.

Vừa bị giọng ca nhí Hồ Văn Cường "ẵm" mất giải Ca sĩ Ấn tượng tại VTV Awards 2016, Sơn Tùng M-TP tiếp tục để vuột mất cơ hội tham gia MTV EMA 2016 khi thua sít sao Đông Nhi về lượt bình chọn của khán giả.

Ngày 23.9, MTV Châu Á và MTV Việt Nam chính thức công bố ca sĩ Đông Nhi trở thành đại diện Việt Nam tham gia MTV EMA 2016.

Theo đó, nữ ca sĩ Đông Nhi đã "vượt mặt" Sơn Tùng với số lượng bình chọn là 1.257.122 lượt, Sơn Tùng với 1.212.218 lượt, Vũ Cát Tường với 962.729 lượt. Đây là lần bình chọn có số lượng “khủng” nhất của Đông Nhi tại giải MTV EMA. Còn nhớ tại giải MTV EMA 2014, Đông Nhi cũng lọt vào Top 3 bình chọn ở Việt Nam và cuối cùng cô về 3 chỉ với 236.804 bình chọn.

Thời gian qua, Sơn Tùng tiếp tục gặp nhiều scandal liên quan đến việc đạo nhạc, phong cách. Tháng trước, anh có cơ hội lớn trở thành Ca sĩ Ấn tượng của VTV Awards, tuy nhiên vào những chặng đua cuối, Sơn Tùng đã bị Hồ Văn Cường "vượt mặt".

Còn Đông Nhi là một trong số ít những ca sĩ trẻ gặt hát nhiều thành công trong những hoạt động âm nhạc. Sau khi trở thành quán quân The Remix mùa đầu tiên, Đông Nhi được đề cử tại tại hạng mục Nữ ca sĩ được yêu thích nhất HTV Award và được trao Nghệ sĩ châu Á xuất sắc nhất tại giải MAMA 2015. Cô cũng là nghệ sĩ trẻ nhất tại Việt Nam nhận được giải thưởng danh giá này sau Mỹ Tâm và Thu Minh.

Sau Hồ Văn Cường, Sơn Tùng lại bị Đông Nhi “vượt mặt“ ảnh 1
Ca sĩ Đông Nhi. 

Chia sẻ về tin vui này, Đông Nhi tâm sự: "Cảm ơn MTV Vietnam và các khán giả nhà đã tín nhiệm trao cho Đông Nhi cơ hội lớn này. Đây sẽ là cột mốc quan trọng và là động lực lớn giúp Nhi tiếp tục cống hiến nhiều nhiều hơn nữa cho nền âm nhạc Việt".

Sau khi trở thành đại diện của Việt Nam, Đông Nhi tiếp tục tranh tài cùng 5 tên tuổi đến từ các nước Đông Nam Á khác gồm Gentle Bones, RAISA ANDRIANA, Sarah Geronimo, Thaitanium và Yuna. Người chiến thắng sẽ vinh dự là gương mặt duy nhất của khu vực Đông Nam Á tham gia chiến đấu ở vòng bình chọn Châu Á. Vòng bình chọn Đông Nam Á sẽ bắt đầu tiến hành vào ngày 27.9 tới đây.

Trước Đông Nhi, thì Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà, Sơn Tùng M-TP là những đại diện của Việt Nam góp mặt tại giải thưởng âm nhạc nổi tiếng MTV EMA 2016. Trong đó, Mỹ Tâm và Sơn Tùng M-TP đều vượt qua được vòng Đông Nam Á nhưng lại thua tại vòng Châu Á với những đối thủ rất mạnh.

Nhưng năm nay, tình hình có nhiều thuận lợi cho Đông Nhi. Năm nay giải MTV EMA hạng mục Best Worldwide Act sẽ có những thay đổi đáng kể về cơ cấu giải thưởng. Đây là năm đầu tiên EMA chính thức công nhận hạng mục Best Southeast Asia Act (Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc) là giải thưởng chính thức trong hệ thống của chương trình. Nếu Đông Nhi chiến thắng chặng đua bình chọn tại khu vực Đông Nam Á thì sẽ có cơ hội tham dự và được vinh danh tại lễ trao giải EMA Rottedam 2016 tại Hà Lan vào ngày 6.11.2016.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Chuyện lạ: Cầu xây gần nửa tỉ dân chê không thèm đi