SlimV là DJ đầu tiên của Việt Nam được mời tham dự Asia Song Festival

LĐO M. K
Chia sẻ

Nhà sản xuất âm nhạc, DJ nổi tiếng Slim V xác nhận, anh đã nhận được lời mời chính thức từ Asia Song Festival biểu diễn chính trong chương trình vào ngày 8.10 tại Busan, Hàn Quốc. Với lời mời này, Slim V trở thành DJ Việt đầu tiên xuất hiện tại Asia Song Festival. Hình ảnh của Slim V cũng đã xuất hiện trên các trang, tài liệu giới thiệu về Asia Song Festival của Ban tổ chức.

Theo tiết lộ của Slim V, anh sẽ chơi một set nhạc 45 phút nằm trong headline chính của chương trình. Đặc biệt, Slim V sẽ trình diễn set nhạc EDM, trong đó anh sẽ giới thiệu với bạn bè quốc tế về âm nhạc Việt Nam. 

Slim V chia sẻ, anh rất tự hào về điều này, bởi đây là cơ hội ít ỏi có thể chơi nhạc Việt trong một sự kiện quốc tế lớn như thế. Slim V cũng cho rằng, nhạc Việt rất hay, người làm âm nhạc Việt Nam cũng tài năng, tiếc rằng chưa được cọ xát nhiều trong môi trường thế giới. Chính vì vậy, đây sẽ là cơ hội để Slim V quyết tâm sẽ khiến bạn bè quốc tế sẽ phải ngạc nhiên, và có những ghi nhận thậm chí là dành tình cảm yêu thích với nhạc Việt. 

Vừa qua, BTC phía Hàn Quốc đã sang Việt Nam gặp gỡ Slim V để trao đổi về nội dung biểu diễn. Slim V hiện đang hoàn thiện phần trình diễn của mình thật chu đáo nhằm tạo những ấn tượng mạnh tại sự kiện này.

SlimV là DJ đầu tiên của Việt Nam được mời tham dự Asia Song Festival ảnh 1
 

Asia Song Festival là đại nhạc hội nhạc Pop Châu Á do Bộ VHTTDL Hàn Quốc tổ chức thường niên từ năm 2004. Mỗi năm, chương trình đều quy tụ những nghệ sĩ đình đám nhất từ các nước Châu Á đến tham gia biểu diễn và ghi hình phát sóng. 

Mỹ Tâm là nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên tham gia chương trình vào năm 2004. Tiếp theo đó, lần lượt những tên tuổi như ca sĩ Hồ Quỳnh Hương, Mỹ Linh, Lam Trường đã xuất hiện tại Asia Song Festival. Hồ Ngọc Hà là đại diện gần nhất của Việt Nam tham gia chương trình này vào năm 2009. 

Như vậy sau 7 năm, Noo Phước Thịnh là ca sĩ Việt Nam tiếp theo được mời xuất hiện tại Asia Song Festival. Tuy nhiên, trong lĩnh vực DJ, Slim V là lựa chọn đầu tiên. Anh sẽ chơi nhạc cùng các DJ đình đám của Châu Á như Super Bee, Basik, Inside Core, Jun Coco, Maximite…

SlimV là DJ đầu tiên của Việt Nam được mời tham dự Asia Song Festival ảnh 2
 

Mùa Asia Song Festival năm nay được tổ chức trong 3 ngày 7 - 9.10 tại Busan Hàn Quốc, trong đó ngày 7 và 9.10 là hai đêm chuyên biểu diễn nhạc pop dành cho ca sĩ hàng đầu đến từ Châu Á, còn ngày 8.10 là một đêm nhạc EDM & Hiphop được trình diễn bởi các DJ/ Producer hàng đầu Châu Á.

Vừa nhận lời mời của Asia Song Festival, Slim V lại ngay lập tức nhận được lời mời từ êkip DJ Martin Garrix (DJ số 3 thế giới) tham gia buổi trình diễn của anh tại Việt Nam vào ngày 18.9 tới đây tại Hà Nội. SlimV là đại diện duy nhất của Việt Nam được DJ Martin Garrix và hãng thu âm của anh lựa chọn, nằm trong line up chương trình do chính Martin Garrix làm đạo diễn. 

Chương trình lần này có 7 DJ biểu diễn, trong đó có 6 DJ nước ngoài gồm: Justin Mylo, Mesto, Jay Hardway, Romain Rou, Xillix và Marti Garix. Slim V sẽ biểu diễn vào lúc 17h30 ngày 18.9 tại Ecopark, Hà Nội. 

SlimV là DJ đầu tiên của Việt Nam được mời tham dự Asia Song Festival ảnh 3
 

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Tiết lộ cám dỗ “chết người” khi chụp khỏa thân từ một nhiếp ảnh gia