“Tấm Cám: Chuyện chưa kể” thu gần 22 tỷ sau 3 ngày ra rạp

LĐO H.T
Chia sẻ
"Tấm Cám: Chuyện chưa kể" đạt doanh thu khủng 22 tỷ vượt mong đợi của đoàn làm phim.

Sau 3 ngày công chiếu chính thức, phim “Tấm Cám: Chuyện chưa kể” của Ngô Thanh Vân đã đạt doanh thu “khủng” gần 22 tỷ đồng, dù không được chiếu tại hệ thống rạp lớn nhất Việt Nam CGV.

Chiều qua 22.8, đơn vị phát hành BHD thông báo, sau 3 ngày khởi chiếu, phim “Tấm Cám: Chuyện chưa kể” đã đạt doanh thu 21,8 tỷ đồng, thu hút hơn 288.400 lượt khán giả toàn quốc.
Đây là thành công ngoài mong đợi dành cho đơn vị phát hành và sản xuất vì phim ra rạp trong những ngày Hà Nội và các tỉnh phía Bắc mưa to, bão lớn, còn ở TPHCM và các tỉnh phía Nam xảy ra tình trạng khó đặt vé.

Cũng theo BHD, số suất chiếu của phim đã tăng dần, từ 700 suất chiếu ngày đầu tiên 19.8, đã tăng lên 800 suất vào ngày thứ 2 và 900 suất vào ngày thứ 3 trên 900 suất. Đến hôm qua 22.8 đã có trên 950 suất chiếu. Trong đó, có những rạp chiếu phải tăng suất khuya để kịp đáp ứng nhu cầu phát sinh từ khán giả trẻ, như cụm rạp BHD Star Cineplex, Cinestar Nguyễn Trãi, thậm chí rạp Cinestar còn có thêm suất chiếu sau 1h sáng.

“Tấm Cám: Chuyện chưa kể” thu gần 22 tỷ sau 3 ngày ra rạp ảnh 1
 Nhiều rạp phải tăng thêm suất chiếu khuya "Tấm Cám" để phục vụ khán giả.
Nhà sản xuất VAA và nhà phát hành BHD chia sẻ: “Sự ủng hộ của khán giả dành cho phim “Tấm Cám: Chuyện chưa kể” là bước tiến quan trọng trong việc giúp nhiều nhà sản xuất, phát hành và rạp chiếu phim như chúng tôi độc lập và tự tin hơn trong việc sản xuất và phát hành những bộ phim Việt có kinh phí lớn và đầu tư nghiêm túc hơn trong tương lai”.

Những ngày qua, “Tấm Cám: Chuyện chưa kể” là đề tài nóng được quan tâm và có nhiều dư luận trái chiều. Việc “Tấm Cám” không được chiếu tại hệ thống rạp lớn nhất Việt Nam CGV do không đạt được thỏa thuận về tỷ lệ doanh thu phòng vé khiến Ngô Thanh Vân bật khóc vào ngày ra mắt phim đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng, cho rằng CGV đã tìm cách chèn ép “Tấm Cám” và phim Việt... và hô hào đi xem để ủng hộ phim Việt.

 

“Tấm Cám: Chuyện chưa kể” thu gần 22 tỷ sau 3 ngày ra rạp ảnh 2
Diễn xuất cứng đơ, vô hồn  của Tấm - Hạ Vi ngã cây cau chết bị cư dân mạng chê bai, chế ảnh càng khiến phim hot hơn.

Bên cạnh đó là những bài bình phim của cả giới chuyên môn lẫn khán giả với đủ lời khen chê trái chiều cho những nỗ lực làm phim của Ngô Thanh Vân cùng những “hạt sạn” trong phim như diễn xuất vô hồn của vai chính Tấm – Hạ Vi, cốt truyện lỏng lẻo, kỹ xảo giả tạo... đã khiến “Tấm Cám: Chuyện chưa kể” càng hot hơn và kéo khán giả đến rạp nhiều hơn.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Nóng nhất hôm nay: Lo ngại tên lửa hạt nhân Triều Tiên, người đàn ông Nhật xây hầm trú ẩn