Thanh Hà ăn mặc kín đáo hơn khi làm "người tình" của Tuấn Ngọc trong âm nhạc

LĐO Hoàng Ninh
Chia sẻ
Thanh Hà sẽ sánh đôi cùng Tuấn Ngọc trong Đêm tình nhân 3

Trong đêm liveconcert "Đêm tình nhân 3" vào ngày 17.9 tại Trung tâm hội nghị Quốc gia Mỹ Đình tới đây, nữ nghệ sĩ nổi tiếng Thanh Hà sẽ trở thành "người tình âm nhạc" của danh ca Tuấn Ngọc.

Nữ nghệ sĩ nổi tiếng với vẻ sexy cả trong âm nhạc lẫn ngoài đời nói vui, vì danh ca Tuấn Ngọc luôn chỉn chu, lịch lãm vô cùng, nên chị cũng sẽ mặc... kín hơn một chút khi làm "tình nhân âm nhạc" của anh trong "Đêm tình nhân 3".

Thanh Hà ăn mặc kín đáo hơn khi làm
 

Đã lâu lắm chưa làm "người tình" của nhau trên sân khấu, đặc biệt là sân khấu Việt Nam, Thanh Hà khá hồi hộp chờ đến ngày tái ngộ. Trước đây, thời trẻ, giọng hát da diết của Thanh Hà bên cạnh giọng ca kiêu bạc, nam tính của Tuấn Ngọc đã giúp họ trở thành một cặp song ca ăn ý, đậm chất "tình nhân" trên sân khấu giữa một phụ nữ gợi cảm, nồng cháy bên cạnh sự lịch lãm, đầy vững chãi, mạnh mẽ hơi có chút... bất cần của người đàn ông.

Thanh Hà ăn mặc kín đáo hơn khi làm
 

Sự tái ngộ của họ trong "Đêm tình nhân 3" được Ban tổ chức tiết lộ sẽ đem đến cho khán giả những cảm xúc đặc biệt về tình yêu, về ngọn lửa tình nhân trong âm nhạc giữa hai giọng hát ấy. Tuổi U50, Thanh Hà vẫn giữ nguyên được vẻ gợi cảm, nồng cháy trời phú của mình mà thời gian không thể lấy mất của chị. Nếu tình yêu đã từng làm Thanh Hà buồn, nỗi buồn ấy làm bài hát của chị cất lên khiến khán giả cảm nhận những da diết, đau đáu ở trong đó, thì lúc này tình yêu giúp Thanh Hà cháy bỏng hơn. 

Thanh Hà ăn mặc kín đáo hơn khi làm
 

Thanh Hà cũng chia sẻ, bắt đầu từ tháng 9 này, chị sẽ dành 5% catse mỗi show diễn để làm từ thiện. Dự kiến trong tháng 9 sẽ ra mắt quỹ từ thiện Time to give back (tên tiếng Việt là Thời gian cho lại) cũng là quỹ riêng của chị.

Thanh Hà ăn mặc kín đáo hơn khi làm
 

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Người đến phường Văn Miếu làm giấy chứng tử: Sẽ không gỡ bỏ trạng thái trên facebook