Thành tích tiếng Anh đáng nể của các thí sinh Hoa hậuVN

LĐO M.T
Chia sẻ

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 chú ý đến tiêu chí hòa nhập với những tiêu chuẩn quốc tế. Chính vì vậy, bên cạnh nhan sắc, khả năng trình diễn và kiến thức xã hội, ban tổ chức còn chú trọng đánh giá kỹ năng ngoại ngữ của các thí sinh, đặc biệt là tiếng Anh. Cùng điểm qua loạt thí sinh có thành tích tiếng Anh nổi bật và ấn tượng nhất cuộc thi năm nay.


Thành tích tiếng Anh đáng nể của các thí sinh Hoa hậuVN  ảnh 1
Hoa khôi Ngoại thương Huỳnh Thị Thùy khuyên mọi người đừng ngần ngại nói chuyện tiếng Anh nếu có cơ hội. Cô đạt được điểm số 10 vào kì thi tốt nghiệp cấp 3 và 9,5 vào kì tuyển sinh Đại học cho bộ môn tiếng Anh. Đặc biệt, ở năm nhất đại học, Thùy Dung đạt điểm 900/990 trong kỳ thi đầu vào của trường môn tiếng Anh. 
Thành tích tiếng Anh đáng nể của các thí sinh Hoa hậuVN  ảnh 2
 
Với mục tiêu vào lớp chuyên Anh của trường chuyên Thái Nguyên, Trần Tố Như bắt đầu học tiếng Anh từ năm lớp 6. Tố Nhưsở hữu hai thành tích đáng ngưỡng mộ: Hai giải nhì tiếng Anh cấp tỉnh và giải khuyến khích tiếng Anh cấp quốc gia.
Thành tích tiếng Anh đáng nể của các thí sinh Hoa hậuVN  ảnh 3
Đối với một người thích đi du lịch như Nguyễn Cát Nhiên, Anh văn là phương tiện giúp cô khám phá và trải nghiệm nhiều nền văn hóa. Đặc biệt, cô đều tự học ở nhà chứ không đến các trung tâm. Sau khi đạt kết quả IELTS 6.5, nữ sinh Đại học Quốc tế du học Anh quốc tại trường West of England. 
Thành tích tiếng Anh đáng nể của các thí sinh Hoa hậuVN  ảnh 4
Những năm học tại trường quốc tế từ cấp hai mang lại cho Phùng Lan Hương cách phát âm và kĩ năng vận dụng tiếng Anh khá chuẩn. Thêm vào đó, thành tích IELTS 7.0 của cô khiến không ít người trầm trồ ngưỡng mộ. 
Thành tích tiếng Anh đáng nể của các thí sinh Hoa hậuVN  ảnh 5
Năm 3 tuổi, Phạm Thủy Tiên được gia đình cho học tiếng Anh tại nhà văn hóa thiếu nhi. Từ đó đến nay, cô đều đặn rèn luyện khả năng Anh ngữ. Thủy Tiên từng đạt số điểm 6.5 khi thi thử IELTS và thành tích TOEIC “gây choáng” 950/990. 
Thành tích tiếng Anh đáng nể của các thí sinh Hoa hậuVN  ảnh 6
 
Ngô Thanh Thanh Tú từng học tiếng Nhật, Pháp và thành thạo nhất tiếng Anh. Khá giống những thí sinh khác, Thanh Tú cho rằng Tiếng Anh cần nhất sự chăm chỉ, cần cù và không bỏ cuộc. Thanh Tú chia sẻ số điểm IELTS 6.5 vừa qua khiến cô chưa hài lòng.  
Thành tích tiếng Anh đáng nể của các thí sinh Hoa hậuVN  ảnh 7
 
Vũ Thị Vân Anh đạt danh hiệu học sinh giỏi tiếng Anh nhất trường vào những năm cấp 2. Đặc biệt, người đẹp rất yêu thích các cuộc thi tiếng Anh, đoạt giải Khuyến khích tiếng Anh thành phố và giải nhì cuộc thi “Giải tiếng Anh online” năm cấp 3. Quán quân Người đẹp Hạ Long 2016 vừa tốt nghiệp loại giỏi khoa Ngôn ngữ Anh, trường Đại học Ngoại ngữ.
Thành tích tiếng Anh đáng nể của các thí sinh Hoa hậuVN  ảnh 8
 
Học ngoại ngữ đối với Sái Thị Hương Ly không chỉ là biết thêm một thứ tiếng mới mà còn là cơ hội để kết bạn từ mọi miền thế giới. Với định hướng đó, Hương Ly từng học tiếng Anh, tiếng Trung và học chuyên Nga trường Nguyễn Trãi. Cô thành thạo và tập trung nhất vào kỹ năng tiếng Anh.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Chính quyền bỏ mặc dân sống dưới đường điện trung thế