Thêm 1 người đẹp dính nghi án “vẻ đẹp không tự nhiên” bị loại khỏi Hoa hậu VN

LĐ - 190 M.T
Chia sẻ

Sau khi thí sinh Ngọc Trân viết đơn xin rút lui do từng thi hoa hậu “chui”, ngày 15.8, BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam họp báo công bố thêm thí sinh Nguyễn Thị Ngọc Vân chấm dứt tham gia cuộc thi vì không đáp ứng điều kiện phải có “vẻ đẹp tự nhiên”.

Ngoài ra, BTC thông báo thêm về trường hợp thí sinh Trần Thị Thu Hiền (SBD 104) từng dán composit một số răng, được chấp thuận tiếp tục dự thi với điều kiện gỡ lớp composit, hoàn nguyên tình trạng ban đầu, tương tự như trường hợp của thí sinh Thùy Trang. Như vậy, kể từ khi bước vào vòng chung kết, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đã chia tay 3 thí sinh.

Riêng đối với thí sinh Nguyễn Thị Thành, BTC khẳng định: “Nguyễn Thị Thành và những người đứng sau đã ngụy tạo hồ sơ và trắng trợn lừa dối công luận”. Cụ thể, trong đợt kiểm tra lại nhân trắc học vào giữa tháng 7.2016 đối với các thí sinh đã lọt vào vòng chung kết, BTC phát hiện Nguyễn Thị Thành có 8 chiếc răng sứ thẩm mỹ.

Thêm 1 người đẹp dính nghi án “vẻ đẹp không tự nhiên” bị loại khỏi Hoa hậu VN ảnh 1
 Thí sinh Nguyễn Thị Thành.
Sau đó, Nguyễn Thị Thành đã giải trình là làm răng không phải vì mục đích thẩm mỹ mà do bị ngã cầu thang, bị gãy 3 chiếc răng, rạn nứt và lung lay 5 chiếc khác. Sau khi phối hợp công an điều tra, lần lượt các bác sĩ liên quan đã khai nhận là đã chứng nhận sai sự thật cho Nguyễn Thị Thành vì một số người quen nhờ. Thực tế Nguyễn Thị Thành không hề bị ngã gãy răng, mà đã đi làm răng thẩm mỹ.

“Tuy nhiên, chúng tôi cũng phải nói rằng trong toàn bộ sự việc ngụy tạo giấy tờ và cả chiến dịch vu cáo, bôi nhọ, xúc phạm BTC sau đó, một mình cá nhân Nguyễn Thị Thành không làm được mà có bàn tay của những kẻ đứng sau chủ mưu. Ở một khía cạnh nào đó, có thể coi Nguyễn Thị Thành như một nạn nhân. 

Từ lời khai của các đương sự với cơ quan công an và các tài liệu trinh sát, chúng tôi có cơ sở để đặt nghi vấn đối với một bầu sô tên K và một hoa hậu tên H. BTC đã chính thức đề nghị cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ sự dính líu của những người này để có biện pháp xử lý thích đáng” - ông Lê Xuân Sơn - Tổng Biên tập Báo Tiền Phong, Trưởng BTC cuộc thi - cho biết. Cũng theo ông Sơn, hoàn toàn không có chuyện BTC loại dần những thí sinh mạnh để “nhường chỗ” cho những thí sinh khác như tin đồn lâu nay.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Lời kể nhân chứng vụ xe ô tô tông 9 xe máy, 2 người tử vong