“Tiệc yêu” cho các đôi tình nhân

LĐO K.Y.M
Chia sẻ
"Suối tình yêu" - tác phẩm của Nghệ nhân Ưu tú Nguyễn Mạnh Hùng

Bảo tàng Phụ nữ VN (36 Lý Thường Kiệt, HN) phối hợp với Nghệ nhân Ưu tú Nguyễn Mạnh Hùng cùng gần 20 nghệ nhân hoa ở Hà Nội tổ chức triển lãm hoa với chủ đề “Tiệc yêu”,  khai mạc sáng nay (11.2).  

“Tiệc yêu” là những câu chuyện tình yêu được các nghệ nhân kể lại bằng muôn vàn sắc màu hoa, lá, cỏ cây. Mỗi câu chuyện sẽ dẫn dắt người xem vào một ước mơ, kỷ niệm đẹp về tình yêu đôi lứa. Bên cạnh đó, 20 tiểu cảnh, 20 câu chuyện tình yêu, dưới bàn tay khéo léo, sáng tạo của các nghệ nhân tạo những phông nền lý tưởng và góc chụp tuyệt đẹp cho những người thưởng ngoạn – ghi lại khoảnh khắc của mùa lễ hội Tình yêu năm nay. Cũng trong ngày khai mạc, công chúng còn được thưởng thức màn trình diễn làm và trang trí bánh cho Lễ Tình yêu của các nghệ nhân nhãn hiệu Madame Huong.

Không chỉ là hoa, “Tiệc yêu” còn tạo một không gian tràn đầy âm nhạc, dưới ánh nến lung linh – những bản nhạc flamenco do các nhạc công của Nhạc viện Hà Nội biểu diễn vào 20h hằng ngày từ hôm nay đến hết Ngày lễ Tình nhân 14.2.

“Tiệc yêu” cho các đôi tình nhân ảnh 1
Tác phẩm "Câu chuyện tình yêu" của Điện hoa Toàn cầu Việt Pháp.
“Tiệc yêu” cho các đôi tình nhân ảnh 2
Hộp quà tình yêu  - tác phẩm của "Hoa của Mơ và Bơ" .
“Tiệc yêu” cho các đôi tình nhân ảnh 3
Góc của Dalat hasfarm.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Video: Tấn công mãn nhãn, U23 Việt Nam “hủy diệt” U23 Macau 8 - 1