Tiếp nối MC Phan Anh, Ngọc Trinh ủng hộ người dân miền Trung 150 triệu đồng

LĐO Hoàng Ninh
Chia sẻ
Ngọc Trinh là sao Việt tiếp theo ủng hộ đồng bào bị lũ lụt.

Chứng kiến hình ảnh người dân miền Trung đang hứng chịu đợt lũ lụt dữ dội, Ngọc Trinh đã gửi gắm tấm lòng của mình đến người dân vùng lũ bằng hành động thiết thực là ủng hộ 150 triệuđồng thông qua tài khoản của MC Phan Anh.

Chứng kiến cảnh đồng bào miền Trung đang phải hứng chịu hậu quả nặng nề do lũ lụt gây ra, nhiều nghệ sĩ Việt quyết định sử dụng danh tiếng, sức ảnh hưởng của mình để thực hiện những điều thật thiết thực, chung tay giúp đỡ người dân vùng lũ vượt qua thời điểm đau thương này. 

Vào đêm qua, MC Phan Anh đã trở thành tâm điểm của dư luận khi công khai số tiền 500 triệu do anh và gia đình đóng góp để ủng hộ người dân vùng lũ, đồng thời kêu gọi mọi người cùng chung tay giúp sức. 

Mới đây, Ngọc Trinh cũng đã chuyển 150 triệu đồng vào tài khoản của MC Phan Anh.

 

Tiếp nối MC Phan Anh, Ngọc Trinh ủng hộ người dân miền Trung 150 triệu đồng ảnh 1
 Ngọc Trinh đã chuyển 150 triệu đến tài khoản của MC Phan Anh để ủng hộ
đồng bào lũ lụt miền Trung.

Ngọc Trinh đã gửi thông điệp tới mọi người: "Hãy làm thôi. Đừng nói. Cũng đừng im lặng... Hãy chung tay vì một miền Trung". 

Hành động thiết thực của Ngọc Trinh dành cho đồng bào lũ lụt miền Trung đang thu hút sự quan tâm của mọi người. Nhiều người đã xúc động và không ngần ngại dành những lời khen tặng đến hành động ý nghĩa của Ngọc Trinh vào thời điểm này và hy vọng hành động đẹp này sẽ có sức lan tỏa mạnh mẽ đến cộng đồng.

Được biết, sau 1 ngày phát động, tài khoản nhận đóng góp giúp đỡ đồng bào miền Trung của MC Phan Anh đã nhận được gần 8 tỷ đồng và số tiền vẫn đang tiếp tục tăng lên. Nam MC cũng nói thêm: "Trong sự ủng hộ của cả nhà, xin được thông báo có vô số chung tay của các nghệ sĩ, các gương mặt nổi tiếng trong làng giải trí. Xin cảm ơn các bạn, các đồng nghiệp. Phan Anh tự hào vì được làm việc cùng các bạn! Thương".

 

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Video: Thua U23 Hàn Quốc 1-2, U23 Việt Nam dự VCK U23 châu Á với ngôi nhì bảng