Trấn Thành cặp với An Nguy trong phim “Chờ em đến ngày mai”

LĐO M.T
Chia sẻ

Cặp diễn viên chính Trấn Thành – An Nguy và đại diện ê-kíp làm phim gồm: Diễn viên Thanh Thúy – đại diện hãng phim Thiên Phúc, đạo diễn Đinh Tuấn Vũ, DOP Trang Công Minh đã cùng xuất hiện trong buổi họp báo giới thiệu dự án vào chiều ngày 4.8 tại TPHCM và chia sẻ nhiều thông tin liên quan đến dự án “Chờ em đến ngày mai”.

 

 Trấn Thành cặp với An Nguy trong phim “Chờ em đến ngày mai” ảnh 1
 
Ở phần giao lưu thân mật, khi được hỏi lý do nhận lời tham gia “Chờ em đến ngày mai”, Trấn Thành tiết lộ anh rất tin tưởng khi được làm việc chung với một đoàn phim có cả những người dày dặn kinh nghiệm lẫn những nhân tố trẻ, nhiều tiềm năng.
 Trấn Thành cặp với An Nguy trong phim “Chờ em đến ngày mai” ảnh 2
 
Không chỉ đánh giá cao kịch bản hấp dẫn và có vai diễn phù hợp với mình, Trấn Thành còn rất ấn tượng với cách xây dựng, khai thác nội dung phim của đạo diễn Đinh Tuấn Vũ.
 Trấn Thành cặp với An Nguy trong phim “Chờ em đến ngày mai” ảnh 3
Khác với Trấn Thành, lần đầu tham gia một dự án phim điện ảnh lớn, An Nguy không giấu được sự lo lắng, bỡ ngỡ. An Nguy chia sẻ rằng khi được diễn viên Thanh Thúy ngỏ lời mời đi casting phim, cô đã có ý định từ chối vì sợ mình không thể làm được.
 Trấn Thành cặp với An Nguy trong phim “Chờ em đến ngày mai” ảnh 4
Tuy nhiên, sau khi xem qua kịch bản, thấy vai diễn khá thú vị và mong muốn có thêm trải nghiệm ở một lĩnh vực mới, An Nguy đã có mặt trong buổi tuyển chọn và được đoàn phim đồng ý giao vai sau nhiều lần diễn thử.
 Trấn Thành cặp với An Nguy trong phim “Chờ em đến ngày mai” ảnh 5
"Chờ em đến ngày mai” sẽ chính thức bấm máy từ ngày 22.8. Phim dự kiến được CJ CGV phát hành toàn quốc vào dịp Giáng sinh 2016. 
 Trấn Thành cặp với An Nguy trong phim “Chờ em đến ngày mai” ảnh 6
“Chờ em đến ngày mai” dựa theo tiểu thuyết “Anh không là con chó của em” của tác giả Lê Hoàng. Nội dung câu chuyện xoay quanh nhân vật Ly Cún – một cô gái xinh đẹp, hồn nhiên làm công việc bán thức ăn nhanh ở một nhà hàng thơ mộng. Sau lần giúp đỡ một bà lão lạ mặt, Ly Cún liên tục trải qua những câu chuyện khó tin của cuộc đời.

 

 

 [QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Lời kể ám ảnh của bà nội bé trai bị mất đôi chân do sạt lở đá ở Sơn La