Trần Thu Hà, Giáng Son, Nguyễn Hải Phong làm giám khảo cuộc thi âm nhạc online

LĐO M.T

Chiều 21.9, nhiều nhạc sĩ đã có mặt tại buổi họp báo giới thiệu về cuộc thi Âm nhạc MobiFone MMC 2016.Ban giám khảo năm nay gồm các nghệ sỹ nổi tiếng: Ca sỹ Trần Thu Hà, nhà sản xuất âm nhạc Nguyễn Hải Phong, nhạc sỹ Giáng Son, nhà báo Minh Đức.  

 

ảnh 1
 Các thí sinh tham gia cuộc thi
ảnh 2
 
Là cuộc thi online được đánh giá có quy mô lớn nhất dành cho cộng đồng học sinh, sinh viên hiện nay, MMC 2016 hướng tới giới trẻ và khuyến khích phát triển tài năng cũng như những giá trị tích cực trong cuộc sống.
ảnh 3
Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa 
ảnh 4
 Nhạc sĩ Giáng Son
ảnh 5
 Đạo diễn Gin Trần
ảnh 6
 
Với 3 vòng thi chính, các bạn học sinh sinh viên yêu âm nhạc trên toàn quốc từ độ tuổi 18 - 24 có thể đăng tải bài dự thi dưới dạng hình hoặc tiếng lên trang web http://www.mtrend.vn.
ảnh 7
 
Tại vòng 3, mỗi thí sinh sẽ có một bài hát độc quyền sáng tác cho riêng mình và được sản xuất một MV ca nhạc. Người chiến thắng sẽ được bình chọn bởi cả ban giám khảo và tin nhắn bình chọn của khán giả.
ảnh 8
Cuộc thi có tổng giá trị giải thưởng lên tới 1,3 tỷ đồng. Đ
êm chung kết trao giải sẽ được truyền hình trực tiếp với phần biểu diễn live của các thí sinh tham dự và các nghệ sỹ nổi tiếng khác.[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Hàng công thăng hoa, Bayern vùi dập PSV 4 - 1