Triển lãm các sản phẩm từ tập quán của người Philippines

LĐO K.Y.M
Chia sẻ
Sản phẩm chế tác hạt

Triển lãm các sản phẩm thủ công truyền thống như làm thảm, đan thúng, chế tác hạt, dệt vải, may mặc… của Philippines đã khai mạc chiều 17.8 tại Trung tâm Triển lãm VHNT (số 2 Hoa Lư, Hà Nội).

Là quốc gia Đông Nam Á đa sắc màu dân tộc, chịu ảnh hưởng từ hai nền văn hóa chính là Tây Ban Nha và Mỹ, ngoài ra còn có sự giao thoa với các nền văn hóa khác như Ấn Độ, Trung Quốc, Hồi giáo… nên Philippines có nền văn hóa và phong tục tập quán vô cùng thú vị.

Nhưng cũng giống nhiều nước khác, Philippines đang đứng trước nguy cơ bị mai một các văn hóa bản địa, trong đó có cả các nghề thủ công truyền thống như làm thảm, đan thúng, chế tác hạt, dệt vải, may mặc… Một triển lãm các sản phẩm của các nghề này vừa được khai mạc chiều 17.8 tại Trung tâm Triển lãm VHNT (số 2 Hoa Lư, HN) sẽ cho người xem rất nhiều cảm nhận thú vị về văn hóa, phong tục tập quán của người Philippines.

Đây là một trong những hoạt động trong khuôn khổ Những ngày văn hóa Philippines tại Việt Nam nhân Kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Philippines. 

Triển lãm các sản phẩm từ tập quán của người Philippines ảnh 1
Sản phẩm đan thúng 
Triển lãm các sản phẩm từ tập quán của người Philippines ảnh 2
Sản phẩm dệt, may 
Triển lãm các sản phẩm từ tập quán của người Philippines ảnh 3
Sản phẩm chế tác hạt
Triển lãm các sản phẩm từ tập quán của người Philippines ảnh 4
Sản phẩm đan thúng.


[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Nóng nhất hôm nay: Tỷ lệ ủng hộ tổng thống Macron giảm mạnh chưa từng có