“Vầng trăng cho em“ vui trung thu với trẻ em nghèo

LĐO M. K
Chia sẻ

Vào 20h00 tối nay (12.9), chương trình “Vầng trăng cho em” lần thứ 9 sẽ được tổ chức tại Nhà thi đấu huyện Mỹ Đức (Hà Nội), truyền hình trực tiếp trên kênh 1 Đài PTTH Hà Nội.


Chương trình ý nghĩa dành tặng các em nhỏ do Đài Phát thanh - Truyền hình Hà Nội phối hợp với Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, UBND huyện Mỹ Đức thực hiện nhằm góp phần cùng cộng đồng nối vòng tay nhân ái, chia sẻ với trẻ em nghèo, khuyết tật trên địa bàn thành phố Hà Nội, giúp các em có một Tết Trung thu đẹp hơn, ấm áp tình yêu thương.

“Vầng trăng cho em“ vui trung thu với trẻ em nghèo ảnh 1
 

Theo đó, “Vầng trăng cho em” lần thứ 9 sẽ trao hơn 500 phần quà, trị giá từ 1,5 - 3,5 triệu đồng/phần cho các em nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn huyện Mỹ Đức, và 22 chiếc xe đạp dành cho các em có hoàn cảnh khó khăn nhưng có thành tích cao trong học tập.

Không chỉ là một đêm trung thu đầy ý nghĩa đối với các em nhỏ, năm nay chương trình “Vầng trăng cho em" còn có sự tham gia của nhiều diễn viên, ca sĩ nổi tiếng như danh hài Xuân Bắc (chú Cuội) với những câu chuyện bí mật, thú vị; ca sĩ Ngọc Khuê, Sao mai Hiền Anh, Sao mai Nguyễn Trần Trung Quân, bé Gia Khiêm – Giải nhì Vietnam Idol Kids 2016 cùng CLB Họa mi, MC Thanh Vân Hugo. Đặc biệt còn có sự tham gia của Ngọc Hân - Hoa hậu Việt Nam 2012 với món quà đặc biệt là những bộ trang phục do chính tay cô thiết kế dành tặng các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt.

“Vầng trăng cho em“ vui trung thu với trẻ em nghèo ảnh 2
 "Chú Cuội" Xuân Bắc tiếp tục có mặt trong "Vầng trăng cho em" lần thứ 9 - 2016.

Được phát động từ năm 2008, đến nay chương trình “Vầng trăng cho em” đã ghi nhận được nhiều kết quả tốt đẹp. Tính đến nay đã có hơn 6.000 em nhỏ của các huyện ngoại thành Hà Nội nhận được những phần quà giá trị của nhiều doanh nghiệp và các tổ chức cá nhân có tấm lòng hảo tâm, với số tiền lên đến hơn 10 tỉ đồng. 

Có thể nói, thành công của chương trình "Vầng trăng cho em" là ý nghĩa xã hội mà chương trình đem lại. Đây là một chương trình từ thiện có sức lan tỏa rất lớn, khích lệ được tinh thần cộng đồng chung tay làm từ thiện. 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Do Ngoc Anh
Mỹ Đức -Phù Lưu Tế nhà của mk
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Đánh người, đốt xe kiểu hội đồng: Xử lý hình sự được không?