“Bằng Kiều in concert 2012” là số đầu tiên nằm trong chương trình âm nhạc “Việt Nam concert” với sự tài trợ chính của thương hiệu Bà Nà Hills, do Công ty Viet Vision sản xuất.

Bằng Kiều là cái tên đã quen thuộc với những người yêu nhạc Việt Nam. Với số lượng lớn ca khúc hit gắn liền với nhiều thế hệ người nghe nhạc, sự xuất hiện lần này của Bằng Kiều trên sân khấu Việt Nam nhằm đáp ứng tình cảm yêu mến nồng nhiệt và lâu bền của người hâm mộ.

Chương trình âm nhạc của Bằng Kiều diễn ra tại cả hai thành phố lớn là TPHCM và Hà Nội. Ba ca sĩ Mỹ Linh, Hồng Nhung và Minh Tuyết sẽ là khách mời đặc biệt của đêm diễn.

Ban tổ chức cho biết, với tiêu chí đầu tư cao nhất cho chất lượng âm nhạc từ ý tưởng kịch bản, đêm nhạc là cuộc trình diễn về âm thanh, ánh sáng do đạo diễn Phạm Hoàng Nam đảm nhận.

Bằng Kiều cùng êkíp sẽ trích từ một phần số tiền bán vé để đồng hành cùng hoạt động xã hội và thiện nguyện.

"Bằng Kiều in concert 2012" diễn ra lúc 20h ngày 26.10 tại sân khấu Lan Anh, TPHCM và 19h ngày 28.10 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia, Hà Nội. Giá vé từ 500 nghìn đến 4 triệu đồng.
Êkíp thực hiện live concert Bằng Kiều gồm: Tổng đạo diễn: Phạm Hoàng Nam; giám đốc sản xuất Hồ Hoài Anh; đạo diễn âm nhạc: Hoài Sa - Vũ Quang Trung; giám đốc sáng tạo: Cao Trung Hiếu; ban nhạc The Friends và giàn dây giao hưởng Học viện Âm nhạc quốc gia...