Về Việt Nam, Bằng Kiều làm live show lớn nhất trong 22 năm ca hát

LĐO Trịnh Tình
Chia sẻ

Trong 2 ngày 26 và 28.10, chương trình “Bằng Kiều in concert 2012” sẽ được tổ chức tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và TPHCM. Đây là chương trình lớn nhất của nam danh ca Bằng Kiều trong suốt 22 năm ca hát của mình.

“Bằng Kiều in concert 2012” là số đầu tiên nằm trong chương trình âm nhạc “Việt Nam concert” với sự tài trợ chính của thương hiệu Bà Nà Hills, do Công ty Viet Vision sản xuất.

Bằng Kiều là cái tên đã quen thuộc với những người yêu nhạc Việt Nam. Với số lượng lớn ca khúc hit gắn liền với nhiều thế hệ người nghe nhạc, sự xuất hiện lần này của Bằng Kiều trên sân khấu Việt Nam nhằm đáp ứng tình cảm yêu mến nồng nhiệt và lâu bền của người hâm mộ.

Chương trình âm nhạc của Bằng Kiều diễn ra tại cả hai thành phố lớn là TPHCM và Hà Nội. Ba ca sĩ Mỹ Linh, Hồng Nhung và Minh Tuyết sẽ là khách mời đặc biệt của đêm diễn.

Ban tổ chức cho biết, với tiêu chí đầu tư cao nhất cho chất lượng âm nhạc từ ý tưởng kịch bản, đêm nhạc là cuộc trình diễn về âm thanh, ánh sáng do đạo diễn Phạm Hoàng Nam đảm nhận.

Bằng Kiều cùng êkíp sẽ trích từ một phần số tiền bán vé để đồng hành cùng hoạt động xã hội và thiện nguyện.

"Bằng Kiều in concert 2012" diễn ra lúc 20h ngày 26.10 tại sân khấu Lan Anh, TPHCM và 19h ngày 28.10 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia, Hà Nội. Giá vé từ 500 nghìn đến 4 triệu đồng.
Êkíp thực hiện live concert Bằng Kiều gồm: Tổng đạo diễn: Phạm Hoàng Nam; giám đốc sản xuất Hồ Hoài Anh; đạo diễn âm nhạc: Hoài Sa - Vũ Quang Trung; giám đốc sáng tạo: Cao Trung Hiếu; ban nhạc The Friends và giàn dây giao hưởng Học viện Âm nhạc quốc gia...

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Nguyễn Đoàn
Là người yêu giọng hát của em! Chúc mừng em, sau bao nhiêu năm đau đáu nỗi niềm tha hương giờ em có thể đem tình cảm yêu quê hương đất nước của mình gửi vào những ca khúc hay nhất. Chúc ê thành công!
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Phụ huynh tung clip tố “bác sĩ” Hiền tay không làm thủ thuật