Viet Pride Hà Nội 2016 tôn vinh quyền tự do yêu thương

LĐ - 190 V.V
Chia sẻ

Viet Pride Hà Nội 2016 - sự kiện thường niên nhằm tôn vinh quyền tự do yêu thương và tự do thể hiện không phân biệt xu hướng tính dục và bản dạng giới của mỗi cá nhân, diễn ra từ 19 - 21.8 với chủ đề “Hành trình tự hào”.

Cùng với các hoạt động truyền thống như Học bổng Viet Pride, chiến dịch bình đẳng công sở Work With Pride và các buổi chiếu phim, hội thảo, trò chuyện chủ đề đồng tính, song tính, chuyển giới (LGBT), Viet Pride Hà Nội năm nay còn tổ chức các đêm nhạc cộng đồng, hẹn hò tốc độ, kịch tương tác, triển lãm lịch sử cộng đồng LGBT, buổi sinh hoạt dành cho phụ huynh của người LGBT. 

Trong đó, các hội thảo có chủ đề đa dạng như “Cùng chống phân biệt đối xử - Đoàn kết dù khác biệt”, “Trường học trong mơ: Vượt qua quy tắc”, các bộ phim “Bạn tôi từ Faro” (Đức), “Ngược dòng” (Peru), “Là Laurence thôi” (Canada), “Bi, đừng sợ” (Việt Nam)… Nhà hoạt động quyền LGBT nổi tiếng trên thế giới Evan Wolfson - người sáng lập và Chủ tịch tổ chức “Freedom to Marry” - cũng có buổi chia sẻ về phong trào vận động hôn nhân cùng giới tại Hoa Kỳ. Sự kiện sẽ kết thúc với buổi diễu hành đạp xe vào sáng 21.8.

Khởi đầu từ năm 2012, Viet Pride Hà Nội đã trở thành một trong những sự kiện được chờ đón nhất trong năm của cộng đồng LGBT và những người ủng hộ tại Việt Nam...

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Nóng nhất hôm nay: Triều Tiên cảnh báo Hàn Quốc 'trả giá đắt' vì phản đối vụ thử ICBM