Vietnam Idol: Nhật Thủy, Đông Hùng “cháy hết mình” trong đêm Gala 4

LĐO Đặng Chung
Chia sẻ
Top 6 Vietnam Idol.

Trong đêm gala 4 Vietnam Idol, các thí sinh đã thực sự “cháy hết mình” trên sân khấu và mang đến cho khán giả những phần trình diễn ấn tượng, nhiều cảm xúc.

Với mong muốn mang đến một sân chơi công bằng và minh bạch nhất dành cho tất cả thí sinh tham gia, từ Gala 4 trở đi, Ban tổ chức chương trình Thần tượng Âm nhạc đã quyết định thay đổi luật bình chọn dành cho các thí sinh. Theo đó, mỗi thí sinh chỉ có duy nhất 15 phút để khán giả bình chọn cho phần trình diễn của mình. Đạo diễn Quang Dũng cho đây là sự thay đổi mang lại thiệt hại lớn cho ban tổ chức, nhưng lại giúp hút khán giả tập trung bình chọn cho thí sinh mình yêu thích.

Mở đầu đêm thi, Tiến Việt tự tin thể hiện ca khúc "24 giờ 7 ngày". Chàng hotboy của Vietnam Idol đã chinh phục giám khảo và khán giả bằng vẻ trẻ trung, sự tự tin của mình trên sân khấu. Mỹ Tâm khen Tiến Việt là thí sinh thông minh và có sự tiến bộ qua từng đêm thi.

Vietnam Idol: Nhật Thủy, Đông Hùng “cháy hết mình”  trong đêm Gala 4 ảnh 1
Tiến Việt tự tin thể hiện  ca khúc "24 giờ 7 ngày".
Minh Thùy cũng đã có phần trình diễn thành công trong đêm gala 4. Cô thể hiện ca khúc "Chới với tôi ru tôi" với sự trẻ trung, tươi mới, hồn nhiên. Minh Thùy đã thổi một làn gió mới trong cách thể hiện ca khúc làm ban giám khảo vô cùng thích thú. Đạo diễn Quang Dũng linh cảm Minh Thùy chính là Idol của năm nay và kêu gọi khán giả nhắn tin bình chọn cho Minh Thùy để linh cảm đó sẽ thành hiện thực.
Vietnam Idol: Nhật Thủy, Đông Hùng “cháy hết mình”  trong đêm Gala 4 ảnh 2
Minh Thùy thể hiện ca khúc "Chới với tôi ru tôi"  bằng sự tươi mới, tự nhiên của mình. 
Cô nàng cá tính Phương Linh chọn ca khúc tiếng Anh "Something's got a hold on me" trình diễn trong đêm Gala 4. Phương Linh đã thể hiện tròn trịa ca khúc, nhưng lại thiếu ăn nhập với ban nhạc. 

Vietnam Idol: Nhật Thủy, Đông Hùng “cháy hết mình”  trong đêm Gala 4 ảnh 3
Phương Linh thể hiện tròn trịa ca khúc  Something's got a hold on me.

Phú Hiển mang lại không khí sôi động khi chọn ca khúc "Nếu chỉ sống một ngày". Đây là một bản hit của nhóm MTV. Cả ba vị giám khảo đều cho rằng tiết mục của Phú Hiển phù hợp với một cuộc thi, một chương trình biểu diễn của sinh viên hơn là sân khấu của cuộc thi Vietnam Idol. Nhạc sĩ Anh Quân cho rằng Phú Hiển đã chưa khéo léo xử lý những nốt cuối trong câu hát, nhiều đoạn bị phô, chênh làm phần thi chưa hoàn hảo.

Vietnam Idol: Nhật Thủy, Đông Hùng “cháy hết mình”  trong đêm Gala 4 ảnh 4
Phú Hiển có phần trình diễn không thật sự thành công bằng đêm thi trước.

Với ca khúc "Nhìn lại", Đông Hùng đã hoàn toàn làm chủ sân khấu khi làm mới ca khúc với phần trình diễn theo hơi hướng rock. Anh đã có phần trình diễn bùng nổ, cháy hết mình. Đặc biệt những nốt cao đã được anh thể hiện tròn trịa, mang lại cảm giác dễ chịu cho người nghe.

Mỹ Tâm, Quang Dũng và Anh Quân đều cho rằng Đông Hùng sẽ là một trong những thí sinh sẽ đi đến cuối cùng cuộc thi. Mỹ Tâm có linh cảm Đông Hùng chính là Idol năm nay và sẽ kêu gọi khán giả bình chọn cho anh chàng này.

Vietnam Idol: Nhật Thủy, Đông Hùng “cháy hết mình”  trong đêm Gala 4 ảnh 5
Đông Hùng  đã cháy hết mình với  ca khúc "Nhìn lại".

Nhật Thủy đã mang lại một cái kết đẹp trong đêm gala 4. Chọn ca khúc của Katy Perry "Unconditionally" , cô đã thật sự phiêu cùng ban nhạc. Như lời nhạc sĩ Anh Quân, phần dự thi của Nhật Thủy trọn vẹn hoàn toàn, không hề có một chênh phô nào cả. Cô cũng được nhạc sĩ chọn là thần tượng âm nhạc của mùa năm nay.

Mỹ Tâm cho rằng Nhật Thủy sẽ là "cơn ác mộng" của các thí sinh còn lại trong những đêm thi tiếp theo và ngợi khen Nhật Thủy đã có phần trình diễn ấn tưởng, bùng nổ trên sân khấu.

Vietnam Idol: Nhật Thủy, Đông Hùng “cháy hết mình”  trong đêm Gala 4 ảnh 6
Nhật Thủy là "cơn ác mộng" của các thí sinh khác trong mùa Vietnam Idol năm nay. 

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Clip: Cá chết phơi bụng sau xả lũ, dân khóc mất trắng cả tỉ đồng