Vietnam Idol: Nhật Thủy - Minh Thùy bùng nổ với hit “Bí mật“của Mỹ Tâm

LĐO Đặng Chung
Chia sẻ
Nhật Thủy - Minh Thùy đã làm nóng sân khấu với hit "Bí mật" của Mỹ Tâm.

Với sự kết hợp đầy ăn ý, tự nhiên và ngẫu hứng, Minh Thùy - Nhật Thủy đã khiến sân khấu Vietnam Idol bùng nổ với hit "Bí mật"của Mỹ Tâm.  

Sau Gala 5 chủ đề “Thổi bùng cá tính”, Tiến Việt đã phải nói lời chia tay với chương trình. 4 thí sinh còn lại bước vào đêm thi thứ 6 đầy cam go, thử thách và thú vị khi phải hát cặp với nhau. "Đêm hát đôi" là một trong những vòng thi được chờ đợi nhất trong cuộc thi Vietnam Idol, vì đây là cơ hội để các idol so bì giọng hát, cá tính và sự nổi trội của mình với thí sinh khác. 
Đến gala 6, giám khảo - nhạc sĩ Anh Quân đã đảm nhận thêm vai trò mới là người hướng dẫn cho các thí sinh như những mùa giải trước. Trước Đêm hát đôi, anh chia sẻ: "Đến giờ này, tôi cảm thấy rất may mắn vì lần đầu làm giám khảo cho Vietnam Idol thì chương trình lại có nhiều thí sinh hát tốt đến như vậy. Theo dõi và quan sát sự trưởng thành của các em suốt thời gian qua, biết được thế mạnh và điểm yếu của từng em đã giúp tôi đưa ra lời khuyên cũng như hướng dẫn cách hát cho các em dễ dàng hơn. Bản thân tôi sau buổi tập cũng rất kỳ vọng vào sự đột phá của Top 4 trong đêm thi". Với sự hướng dẫn, tư vấn chọn cặp của Anh Quân, top 4 đã có những màn kết hợp ấn tượng và đầy ngẫu hứng.

Mở đầu đêm thi là phần song ca của Đông Hùng và Nhật Thủy. Với ca khúc trẻ trung, hiện đại đang gây sốt trong giới trẻ - ca khúc "Tìm", hai thí sinh đã có phần kết hợp được cho là hoàn hảo theo lời của Mỹ Tâm. Giám khảo Mỹ Tâm tỏ ra rất thích thú với bản song ca của Nhật Thủy và Đông Hùng nên liên tục thể hiện sự vui mừng.

“Hai em diễn rất tự nhiên, hòa quyện như hai hơi thở hòa cùng nhau chứ không hề gò bó”- Mỹ Tâm dành lời khen tặng cho phần trình diễn của Nhật Thủy - Đông Hùng. Nhạc sĩ Anh Quân cho biết giọng hai thí sinh rất hợp nhau và cả hai nên thu CD song ca sau khi rời chương trình.

Vietnam Idol: Nhật Thủy - Minh Thùy bùng nổ với hit “Bí mật“của Mỹ Tâm ảnh 1
Đồng Hùng - Nhật Thủy nồng nàn với ca khúc "Tìm" - một bản hit trong CD của Trúc Nhân và Văn Mai Hương. 

Cặp đôi Minh Thùy và Phương Linh cũng có phần kết hợp rất ăn ý với ca khúc "Ngày của tôi" . Cả hai đều sở hữu một chất giọng khàn hiếm có nên có phần kết hợp "nhuần" đến mức nghe như một người đang hát chứ không phải là hai. Minh Thùy vẫn giữ được nét hồn nhiên, tự tin và đầy nội lực trong giọng hát từ đầu chương trình tới giờ. 

Vietnam Idol: Nhật Thủy - Minh Thùy bùng nổ với hit “Bí mật“của Mỹ Tâm ảnh 2
Minh Thùy - Phương Linh đã mang đến sự hồn nhiên, trẻ trung với "Ngày của tôi".
Nhạc sĩ Anh Quân chia sẻ, anh cảm thấy yêu đời khi nhìn hai cô gái trình diễn vô cùng duyên dáng, tự nhiên chứ không hề phô trương. Và cả khán phòng đã phải nhún nhảy theo phần trình diễn ấn tượng của hai cô gái dễ thương này.

"Cặp đôi yêu nhau" Đông Hùng - Phương Linh cũng mang đến một phần trình diễn da diết, đầy tình cảm trong đêm gala 6. Được giao cho một ca khúc khó, có nhiều nốt cao và nhanh "Where Did We Go Wrong", nhưng cả hai đã thể hiện một cách nồng nàn trên sân khấu Vietnam Idol.

Vietnam Idol: Nhật Thủy - Minh Thùy bùng nổ với hit “Bí mật“của Mỹ Tâm ảnh 3
 Phần trình diễn đầy tình cảm của "cặp đôi yêu nhau".

Cặp đôi gây ấn tượng mạnh nhất với giám khảo và khán giả là Minh Thùy và Nhật Thủy. Tương phản nhau từ ngoại hình đến giọng hát, một người sở hữu thân hình cò hương (Nhật Thủy), một mũm mĩm (Minh Thùy), nhưng họ đã mang đến sự tươi tắn, vui vẻ và một phần kết vô cùng ấn tượng trên sân khấu Vietnam Idol với bản hít "Bí mật" của Mỹ Tâm.

Vietnam Idol: Nhật Thủy - Minh Thùy bùng nổ với hit “Bí mật“của Mỹ Tâm ảnh 4
Hai giọng ca cá tính này đã làm nóng sân khấu Vietnam Idol. 

Mỹ Tâm đánh giá: “Đây không phải là bài hát để đi thi, nhưng hai em đã làm cho khán giả quên rằng đây là là một cuộc thi mà đang thưởng thức một phần trình diễn thật sự. Có những sơ suất nhỏ nhưng không đáng kể. Quan trọng là tinh thần và cả hai đã làm tốt. Hy vọng Minh Thùy và Nhật Thủy lọt vào vòng cuối cùng của cuộc thi này”.

Nhạc sĩ Anh Quân cho đây là một cái kết không thể đẹp hơn cho vòng Gala này. Anh nói thêm: “Đây là bài của Mỹ Tâm mà Tâm không chê được gì thì tôi không có gì phải làm ngoài việc khen ngợi".

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Từ trên cao: Xả lũ cuồn cuộn như thác ở Thủy điện Hòa Bình