Vừa tới TPHCM, Mike Tyson đã thực hiện những cảnh quay cùng Trần Bảo Sơn

LĐO M.T
Chia sẻ

Theo thông tin từ nhà sản xuất, Mike Tyson vừa chính thức đặt chân tới TPHCM, để thực hiện những cảnh quay trong “Girls 2 – Những cô gái và gangster” của nữ đạo diễn Hong Kong Barbara Wong Chun Chun (Hoàng Chân Chân). Trong phim, Mike Tyson đóng vai Dragon, người tình cờ gặp những cô gái xinh đẹp (do Trương Quân Ninh, Tiết Khải Kỳ, Trần Ý Hàm thủ vai) và giúp họ vượt thoát khỏi vòng kiềm tỏa của tay gangster (do Trần Bảo Sơn thủ vai).

Vừa tới TPHCM, Mike Tyson đã thực hiện những cảnh quay cùng Trần Bảo Sơn ảnh 1
Với hành trình khoảng một tuần lưu lại Việt Nam, Mike Tyson rất tất bật cho những cảnh quay liên tục, nhằm hoàn tất lịch trình công việc kín mít trong năm 2016.
Vừa tới TPHCM, Mike Tyson đã thực hiện những cảnh quay cùng Trần Bảo Sơn ảnh 2
Diễn viên – nhà sản xuất Trần Bảo Sơn chia sẻ, dù rất thân thiện và gần gũi với mọi người trong đoàn phim, nhưng Mike Tyson cũng không thể dành thời gian để thăm những thắng cảnh tại Việt Nam hay tổ chức gặp gỡ giới truyền thông như dự kiến.
Vừa tới TPHCM, Mike Tyson đã thực hiện những cảnh quay cùng Trần Bảo Sơn ảnh 3
“Nhìn bề ngoài có vẻ anh rất lạnh lùng và dữ dội, nhưng khi tiếp xúc tôi nhận ra Mike Tyson rất “nice”. Và khi làm việc cùng anh, tôi thấy anh là một nghệ sỹ chuyên nghiệp, với cách diễn xuất và trao đổi với bạn diễn rất rõ ràng. Tôi thấy anh ấy diễn xuất rất tốt”, Trần Bảo Sơn chia sẻ.
Vừa tới TPHCM, Mike Tyson đã thực hiện những cảnh quay cùng Trần Bảo Sơn ảnh 4
 
Mike Tyson, tên đầy đủ là Michael Gerard Tyson sinh ngày 30.6.1966 tại Brooklyn, New York City, Mỹ trong một gia đình gốc Jamaica. Tính đến thời điểm hiện tại, Mike vẫn là võ sĩ boxing hạng nặng trẻ nhất trong lịch sử quyền Anh nắm giữ đai vô địch WBC, WBA, IBF.
Vừa tới TPHCM, Mike Tyson đã thực hiện những cảnh quay cùng Trần Bảo Sơn ảnh 5
Được mệnh danh là “Đứa trẻ ngỗ ngược” với lối đánh hung hãn gây nhiều tranh cãi, nhưng Mike Tyson vẫn là một đỉnh cao của môn boxing, xếp thứ 16 trong Top 100 tay đấm vĩ đại nhất mọi thời đại và đứng Top 1 danh sách của kênh thể thao ESPN.
Vừa tới TPHCM, Mike Tyson đã thực hiện những cảnh quay cùng Trần Bảo Sơn ảnh 6
 
Sau khi giải nghệ, Mike Tyson được nhiều đạo diễn mời tham gia đóng phim. “Girls 2 – Những cô gái và gangster” là bộ phim mới nhất Mike Tyson tham gia, cũng là dự án mới nhất Trần Bảo Sơn tham gia sản xuất và đóng vai nam chính.[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Công nghệ 360: Tesla Model X đạt 5 sao trong bài kiểm tra độ an toàn