Vượt đối thủ Thái Lan, Lý Hải đoạt giải thưởng đạo diễn xuất sắc nhất châu Á

LĐO M.T
Chia sẻ
Lý Hải

Tối 30.11, Lý Hải  đã vinh dự nhận giải thưởng Đạo diễn xuất sắc nhất châu Á tại đêm trao giải Korean Culture & Global Entertainment Awards cho bộ phim “’Lật mặt 2” mà anhđảm nhận vai trò đạo diễn.

Vượt đối thủ Thái Lan, Lý Hải đoạt giải thưởng đạo diễn xuất sắc nhất châu Á ảnh 1
Không chỉ thành công trong nước khi bộ phim “Lật mặt 2” thu về doanh thu hơn 50 tỷ đồng mà Lý Hải còn được phía Hàn Quốc đánh giá cao với những pha hành động và nhiều tình huống hài trong phim.
Vượt đối thủ Thái Lan, Lý Hải đoạt giải thưởng đạo diễn xuất sắc nhất châu Á ảnh 2
Kể từ khi thử sức với vai trò đạo diễn cho ba bộ phim điện ảnh Bí mật lại bị mất, Lật mặt 1 và Lật mặt 2, đây là lần đầu tiên Lý Hải  giành chiến thắng tại một giải thưởng quốc tế.
Vượt đối thủ Thái Lan, Lý Hải đoạt giải thưởng đạo diễn xuất sắc nhất châu Á ảnh 3
Để giành được chiến hắng ở hạng mục này, Lý Hải phải vượt qua những đối thủ nặng ký đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan, Philippines…
Vượt đối thủ Thái Lan, Lý Hải đoạt giải thưởng đạo diễn xuất sắc nhất châu Á ảnh 4
Từ Hàn Quốc sau khi nhận giải, Lý Hải bày tỏ sự bất ngờ khi đươc xướng tên trong sự kiện này. Trước đó vài ngày, Lý Hải cũng vinh dự nhận giải WebTV Asia Awards dành cho phim "Lật mặt 1" ở hạng mục “Phim điện ảnh mạng phổ biến nhất năm 2016”.
Vượt đối thủ Thái Lan, Lý Hải đoạt giải thưởng đạo diễn xuất sắc nhất châu Á ảnh 5
Nam ca sĩ cũng có màn xuất hiện tự tin và tạo được sự chú ý khi sải bước trên thảm đỏ. Hiện tại vợ chồng anh còn nán lại Hàn Quốc vài ngày để tham dự một liên hoan phim và có các buổi phỏng vấn với các cơ quan truyền thông tại Hàn Quốc.
Vượt đối thủ Thái Lan, Lý Hải đoạt giải thưởng đạo diễn xuất sắc nhất châu Á ảnh 6
Korean Culture & Global Entertainment Awards là giải thưởng do Tổng Hiệp hội Nhà báo và Hiệp hội Giải trí xứ Hàn tổ chức thường niên vào tháng 11 hàng năm, ghi nhận, đánh giá, tôn vinh thành tích của những người làm trong ngành giải trí như đạo diễn, diễn viên, ca sĩ, người mẫu... của Hàn Quốc nói riêng và các nước Đông Nam Á - châu Á nói chung.
Vượt đối thủ Thái Lan, Lý Hải đoạt giải thưởng đạo diễn xuất sắc nhất châu Á ảnh 7
Trong mùa giải 24 này, lần thứ hai sân chơi mở rộng phạm vi trao giải sang các nước trong khu vực, trong đó có Việt Nam. Vào tháng 11.2015, Ngọc Trinh được bình chọn là Nghệ sĩ trẻ châu Á xuất sắc (New Star), Đàm Vĩnh Hưng nhận danh hiệu Nghệ sĩ châu Á xuất sắc tại giải thưởng này.


[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Flores tìm đến cửa đình Nam Chơn, Nam Huỳnh Đạo từ chối đón tiếp