13.500 chỉ tiêu tuyển dụng, tuyển sinh tại phiên Giao dịch việc làm Online

LĐO HOA LÊ
Chia sẻ

Ngày 17.11, Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội tổ chức phiên Giao dịch việc làm (GDVL) Online với 12.000 chỉ tiêu tuyển dụng và 1.500 chỉ tiêu tuyển sinh. Qua phiên GDVL này, nhằm hỗ trợ cho lao động – doanh nghiệp trên địa bàn 7 tỉnh thành phố trên toàn quốc kết nối tuyển dụng thông qua cầu online.

Trong đó, các tỉnh, thành phố được kết nối tại phiên GDVL Online bao gồm 100 – 150 doanh nghiệp đến từ Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hòa Bình, Hải Dương, Bình Dương và Hà Nội. Đây là những tỉnh thành có thị trường lao động sôi động, nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp và tìm việc của người lao động khá lớn.

Tại phiên GDVL Online, có sự đa dạng về ngành nghề như bán hàng, marketing, dịch vụ…. Qua đây, thu hút người lao động cung ứng cho các doanh nghiệp, tạo điều kiện cho người lao động đặc biệt là lao động thất nghiệp tiếp cận được thông tin về học nghề, việc làm cũng như cơ hội tuyển dụng phù hợp với khả năng của bản thân.

13.500 chỉ tiêu tuyển dụng, tuyển sinh tại phiên Giao dịch việc làm Online ảnh 1
Ông Nguyễn Toàn Phong – Giám đốc Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội. 

Về hiệu quả của phiên GDVL Online, ông Nguyễn Toàn Phong – Giám đốc Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội cho biết: “Việc tổ chức phiên GDVL Online là sự liên kết thị trường lao động các tỉnh nhằm hỗ trợ cho việc kết nối cung cầu của từng tỉnh. Qua đó, sẽ kích thích thị trường lao động của từng tỉnh phát triển. Tổ chức các phiên GDVL Online cập nhật theo sự phát triển của công nghệ thông tin, mạng xã hội hiện nay. Các hình thức giao dịch việc làm tương đối đa dạng, thuận lợi, tránh gây áp lực cho người lao động phải di chuyển đến trung tâm của các tỉnh để tham gia phiên giao dịch”.

13.500 chỉ tiêu tuyển dụng, tuyển sinh tại phiên Giao dịch việc làm Online ảnh 2
Phiên Giao dịch việc làm (GDVL) Online với 12.000 chỉ tiêu tuyển dụng và 1.500 chỉ tiêu tuyển sinh

Từ những hiệu quả của phiên GDVL Online tổ chức trong quý III. 2016, và phiên GDVL Online lần này, Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội có mong muốn mở rộng kết nối nhiều tỉnh thành trong cả nước, tạo cơ hội kết nối giữa doanh nghiệp và người lao động cao hơn.

Với đề án phát triển nâng cao thị trường lao động của thành phố Hà Nội trong năm 2016, Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội đã thành lập 7/8 điểm giao dịch việc làm vệ tinh. Các điểm giao dịch việc làm vệ tinh tiến hành các hoạt động giao dịch việc làm online về sàn chính. Qua các phiên giao dịch việc làm, người lao động và doanh nghiệp đánh giá rất cao. Phiên giao dịch việc làm online ngày càng phát triển, tần suất tổ chức, cách thức tổ chức ngày càng hiệu quả hơn.

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Công nghệ 360: Các nhà khoa học Mỹ tìm ra cách ngăn không cho ung thư di căn