Cung ứng 680 cơ hội việc làm cho người lao động tại Hà Nội

LĐO Hoa Lê
Chia sẻ

Ngày 18.10, Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội tổ chức Phiên giao dịch việc làm (GDVL)  chuyên đề Bán hàng – Marketing. Với các vị trí tuyển dụng đa dạng, đây là cơ hội việc làm miễn phí để người lao động, học sinh, sinh viên tìm được việc  làm phù hợp và định hướng nghề nghiệp.

Đánh giá nhu cầu tuyển dụng trong tháng 10, bà Vũ Thị Thanh Liễu – Phó giám đốc Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội cho biết: “Nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp trên địa bàn Hà nội tập trung chỉ tiêu tuyển dụng các vị trí ngành nghề: Bán hàng – Marketing, kế toán – thu ngân, chăm sóc khách hàng, nhân viên kĩ thuật, nhân viên giao nhận… nhằm bổ sung nhân sự phục vụ cho hoạt động kinh doanh, bán lẻ nâng cao doanh số bán hàng, chất lượng chăm sóc khách hàng quý IV, năm 2016, việc tổ chức phiên GDVL chuyên đề này là nhu cầu cần thiết và khả thi”.

Cung ứng 680 cơ hội việc làm cho người lao động tại Hà Nội ảnh 1
 Bà Vũ Thị Thanh Liễu – Phó giám đốc Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội.

Theo báo cáo tổng hợp nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp tham gia phiên GDVL có 39 doanh nghiệp tham gia tuyển dụng với 680 chỗ làm việc trống, số doanh nghiệp tham gia phiên GDVL đầu tiên là 4 doanh nghiệp cùng với nhiều doanh nghiệp có thương hiệu lớn cũng tham gia tuyển dụng tại phiên này.

Bà Vũ Thị Thanh Liễu cho biết thêm: “Chúng tôi lựa chọn các bạn sinh viên năm cuối là đối tượng tham gia tọa đàm chuyên đề Bán hàng – Marketing. Từ đây, các bạn có nhiều trải nghiệm để chủ động tìm kiếm việc làm sau khi ra trường. Ngoài vị trí tuyển dụng hằng ngày cho lao động nói chung, chúng tôi rất nhiều chỉ tiêu việc làm bán thời gian dành cho các bạn học sinh, sinh viên có nhu cầu tìm việc làm”.

Cung ứng 680 cơ hội việc làm cho người lao động tại Hà Nội ảnh 2
Cơ hội việc làm bán thời gian cho các bạn sinh viên. 

Với các vị trí tuyển dụng đa dạng, đặc biệt các vị trí kinh doanh – marketing, bán hàng, kế toán – thu ngân, chăm sóc khách hàng, giao nhận – vận chuyển làm việc tại công ty phát triển, các trung tâm thương mại, siêu thị rộng khắp trên địa bàn Hà Nội cùng chế độ quyền lợi của người lao động được đảm bảo. Như vậy, người lao động tự do, người lao động đang được hưởng trợ cấp thất nghiệp, sinh viên mới trường đang tìm kiếm cơ hội, công việc phù hợp với trình độ, khả năng có thể gắn bó lâu dài.

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Lời kể nhân chứng vụ xe ô tô tông 9 xe máy, 2 người tử vong