Ngày mai, Hà Nội: Tổ chức phiên giao dịch việc làm cho lao động hưởng bảo hiểm thất nghiệp

LĐO Hoa Lê
Chia sẻ

Ngày mai (6.10), Trung tâm Dịch vụ việc làm (TTDVVL) Hà Nội tổ chức phiên giao dịch việc làm (GDVL) dành cho lao động hưởng bảo hiểm thất nghiệp tại Trường TC Kinh tế kỹ thuật Bắc Thăng Long - Thôn Bầu, xã Kim Chung, huyện Đông Anh, Hà Nội.

TTDVVL Hà Nội tổ chức phiên giao dịch việc làm dành cho người lao động nói chung và đặc biệt là lao động đang hưởng trợ cấp thất nghiệp có cơ hội tìm được việc làm phù hợp, ổn định. Đây là phiên GDVL vệ tinh thứ hai trong năm 2016.

Phiên GDVL dự kiến thu hút từ 25 - 30 doanh nghiệp tham gia với trên 300 chỉ tiêu tuyển dụng miễn phí lao động, chủ yếu trên địa bàn các huyện Đông Anh, Mê Linh và các khu vực lân cận.

Tại các phiên GDVL, tất cả các lao động có nhu cầu tư vấn và giới thiệu việc làm đều được hỗ trợ, tuy nhiên, TTDVVL Hà Nội đặc biệt chú trọng đến đối tượng lao động bảo hiểm thất nghiệp. Sở dĩ, lao động bảo hiểm thất nghiệp mang những đặc thù riêng biệt như họ có kĩ năng, kinh nghiệm và tay nghề làm việc. Đây là đối tượng lao động “vàng”, được các doanh nghiệp chú trọng tuyển dụng.

Các chỉ tiêu tuyển dụng thuộc nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau như: Công nhân kỹ thuật, quản lý sản xuất, trưởng phòng, giám đốc phụ trách kinh doanh sản xuất, bán hàng, nấu ăn...

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Chỉ 1 Phó chủ tịch được ký giấy chứng tử là "hiểu lầm"