Công ty Thông Tin Di Động (VMS MOBIFONE) thông báo tuyển dụng

Cty Thông Tin Di Động - Trung Tâm Thông Tin Di Động Khu Vực II (VMS MOBIFONE) hoạt động khai thác và kinh doanh dịch vụ thông tin di động trên địa bàn TPHCM. Để mở rộng thị trường và tiếp tục nâng coa chất lượng phục vụ khách hàng, chúng tôi cần tuyển những ứng viên nhiệt tình, gắn bó với công việc, có tinh thần trách nhiệm và tác phong chuyên nghiệp, cụ thể như sau:

I. CÁC CHỨC DANH CẦN TUYỂN:
1. Chức danh Kỹ sư viễn thông:                 08 chỉ tiêu
 - Phụ trách công việc: Quy hoạch mạng lưới, triển khai dự án, tối ưu hóa mạng lưới, quản lý truyền dẫn, khao sát phát triển mạng, trực tiếp và quản lý chung vận hành khai thác, ứng cứu thông tin.
 - Tốt nghiệp Đại học công lập - hệ chính quy, chuyên ngành Điện tử, Viễn thông.
2. Chức danh Chuyên viên kinh doanh:      05 chỉ tiêu
 - Phụ trách công việc: Thực hiện chiến lược kinh doanh, Marketing cho các sản phẩm, dịch vụ của công ty, hỗ trợ khách hàng trong việc thanh toán cước phí.
 - Tốt nghiệp Đại học công lập - hệ chính quy, chuyên ngành về Kinh tế.
II. YÊU CẦU CHUNG CHO TẤT CẢ CÁC ỨNG VIÊN:
 - Tuổi dưới 35 (Tính đến ngày 1/1/2013).
 - Bằng tốt nghiệp Đại học (văn bằng 1) đạt loại khá trở lên.
 - Anh văn: Bằng B / Toeic 450 trở lên.
 - Thành thạo tin học văn phòng.
III. YÊU CẦU HỒ SƠ DỰ TUYỂN:
 - Bìa hồ sơ ghi rõ: Chức danh dự tuyển, số điện thoại và địa chỉ liên lạc của ứng viên.
 - Đơn xin việc viết tay (nêu rõ vị trí dự tuyển, quá trình học tập, công tác và kinh nghiệm bản thân (nếu có)).
- SYLL khai rõ bản thân, gia đình, có dán ảnh và có xác nhận của chính quyền địa phương tại nới cư trú.
- Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Đại học, bảng điểm tốt nghiệp Đại học, chứng chỉ ngoại ngữ, chứng chỉ tin học.
- Bản sao có công chứng hộ khẩu, CMND.
- Bản chính Giấy khám sức khỏe (thời hạn không quá 60 ngày tính đến ngày nộp hồ sơ).
- 04 ảnh 3x4 chụp trong vòng không quá 6 tháng.
 - Đối với các ứng viên có kinh nghiệm vui lòng nộp thêm các chứng từ chứng minh (Hợp đồng lao động ký với công ty trước, giấy quyết định tang bậc lương...)
(Lưu ý: Các giấy tờ, văn bằng công chứng thời hạn không quá 6 tháng).
IV. CÁC THÔNG TIN LIÊN QUAN:
1. Thời gian nhận hồ sơ: Nhận hồ sơ dự tuyển trực tiếp trong giờ hành chính từ ngày: 03/6/2013 đến hết ngày 14/6/2013 (buổi sáng: 8h30-11h30; Buổi chiều: 13h30-17h các ngày từ thứ 2 đến thứ 6).
2. Địa điểm nhận hồ sơ: Quầy lễ tân, tòa nhà MobiFone, MM18 Trường Sơn, P.14, Q.10, TPHCM.
(Không nhận hồ sơ qua đường bưu điện).
3. Thời gian thi tuyển: Dự kiến cuối tháng 6/2013.
4. Hình thức tuyển dụng:
 - Vòng 1: Sơ tuyển hồ sơ.
 - Vòng 2: Thi viết (Chuyên môn, Anh văn, tin học)
 - Vòng 3: Phỏng vấn trực tiếp
(Lưu ý: Đối với các ứng viên có văn bằng tốt nghiệp Đại học (đúng chuyên ngành) xếp loại Giỏi hoặc loại Khá nhưng có bằng Thạc sỹ và có kinh nghiệm 02 năm công tác trở lên trong các công ty lớn sẽ được xem xét hoặc đặc cách vào thẳng vòng 3 (không qua thi viết).

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất


Thủ tướng chỉ đạo “cơ chế đặc thù” cho dự án đường sắt đô thị Cát Linh - Hà Đông

Xem tại đây

Thủ tướng Chính phủ vừa có ý kiến chỉ đạo về cơ chế đặc thù của Dự án đường sắt đô thị Hà Nội, tuyến số 2A, Cát Linh - Hà Đông.

Theo đó, Thủ tướng cho phép trong dự toán, tổng thầu tự quyết định và chịu trách nhiệm việc áp dụng định mức, đơn giá; triển khai theo hình thức giá hợp đồng trọn gói bảo đảm không vượt giá hợp đồng trọn gói đã được ký kết và không vượt tổng mức đầu tư điều chỉnh đã được phê duyệt.

Về lựa chọn nhà thầu nước ngoài thực hiện gói thầu tư vấn đánh giá an toàn hệ thống trước khi đưa dự án vào khai thác, sử dụng, Thủ tướng Chính phủ đồng ý về nguyên tắc áp dụng hình thức lựa chọn nhà thầu theo quy định tại Điều 26 Luật Đấu thầu, bảo đảm lựa chọn nhà thầu có đủ năng lực, kinh nghiệm và đáp ứng các yêu cầu của gói thầu.

Về nguồn vốn vay bổ sung và giải ngân của Dự án, Bộ Kế hoạch và Đầu tư  và  Bộ Tài chính khẩn trương làm việc với phía Trung Quốc để sớm ký kết Hiệp định vay vốn ưu đãi bổ sung cho dự án.

Mất G7, “Vua cà phê” vẫn nắm phần trọng yếu ở Trung Nguyên

Xem tại đây

Mặc dù bị “tước quyền” tại G7, nhưng ông Đặng Lê Nguyên Vũ - người được mệnh danh là “Vua cà phê” Việt - vẫn nắm quyền điều hành và kiểm soát phần lớn các doanh nghiệp trong hệ thống Trung Nguyên.

Tuy bị “tước quyền” ở G7 nhưng trên thực tế, ông Vũ vẫn là đại diện pháp lý, nắm quyền điều hành tại Tập đoàn Trung Nguyên có vốn điều lệ 1.500 tỉ đồng - nơi nắm cổ phần chi phối ở hầu hết công ty thành viên trong hệ thống.

Cụ thể, Trung Nguyên có Nhà máy cà phê Buôn Ma Thuột chuyên về chế biến hạt cà phê, cà phê rang xay vốn điều lệ 500 tỉ đồng và Nhà máy cà phê Sài Gòn tại Mỹ Phước (Bình Dương). Ông Vũ nắm quyền điều hành tại Công ty Trung Nguyên Franchising với vốn điều lệ 100 tỉ đồng.

Đặc biệt, ông Đặng Lê Nguyên Vũ vẫn là đại diện pháp luật và nắm quyền kiểm soát ở Công ty Đầu tư Trung Nguyên có vốn điều lệ 3.160 tỉ đồng, đầu tư vào các công ty thành viên của tập đoàn.

Đề nghị Trung Quốc “nới” điều kiện vay 300 triệu USD xây cao tốc Vân Đồn - Móng Cái

Xem tại đây

Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng vừa có ý kiến đề nghị giao Bộ Tài chính chủ trì, phối hợp với các bộ, ngành và địa phương liên quan tiếp tục đàm phán với phía Trung Quốc về điều kiện vay của khoản tín dụng ưu đãi bên mua 300 triệu USD.

Theo Bộ Kế hoạch và Đầu tư, đề nghị phía Trung Quốc cung cấp khoản vay với điều kiện vay ưu đãi hơn so với điều kiện vay gần đây do phía Trung Quốc đề xuất. Khoản vay này sẽ không áp dụng điều kiện thực hiện dự án theo hình thức hợp đồng EPC chỉ định cho nhà thầu Trung Quốc.

Bộ Kế hoạch và Đầu tư cũng cho rằng, các điều kiện vay của khoản tín dụng 300 triệu USD chưa đủ ưu đãi để sử dụng cho Dự án theo cơ chế cấp phát. Do vậy, chủ trương này cần được cân nhắc kỹ hơn.

“Hồi sinh” hơn 15.800m2 tại “đất vàng” Cầu Giấy sau gần một thập kỷ

Xem tại đây

Phó chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Quốc Hùng vừa ký quyết định cho Tổng CTCP Đầu tư xây dựng và thương mại Việt Nam thuê hơn 15.800m2 đất tại ô đất ký hiệu D28 thuộc khu đô thị mới Cầu Giấy để thực hiện dự án tòa nhà trung tâm thương mại, dịch vụ và văn phòng.

Được biết, trước đó, dự án này đã được giao cho Tổng Cty cổ phần Đầu tư xây dựng và Thương mại Việt Nam làm chủ đầu tư. Tuy nhiên, sau gần một thập kỷ "án binh bất động", thậm chí năm 2011 thành phố Hà Nội đã có văn bản yêu cầu chủ đầu tư rút kinh nghiệm, vì dự án quá chậm tiến độ. Tuy nhiên, sau đó nhiều năm dự án vẫn không có biến chuyển gì vì khó khăn giải phóng mặt bằng.

Thông tư 19 có giúp ngăn chặn tình trạng đầu cơ nhà chung cư?

Xem tại đây

Thông tư số 19/2016/TT-BXD, hướng dẫn thực hiện một số nội dung của Luật Nhà ở do Bộ Xây dựng ban hành sẽ có hiệu lực thi hành từ ngày 15/8 tới đây.

Theo quy định tại Thông tư này, người đầu cơ nhà ở chung cư sẽ phải làm thêm một số “thủ tục con” mới bán được nhà cho người dân. Dư luận cho rằng, quy định này chỉ có tác dụng làm khó chút xíu đối với các đầu nậu.

Nhưng nếu như theo quy định trước đây, người đầu cơ nhà ở thương mại không gặp khó khăn gì với việc bán lại cho người cần mua để ở thì nay với quy định tại Thông tư 19, các đầu nậu sẽ gặp chút khó khăn hơn trong thủ tục mua bán. Theo đó, Khoản 3, Thông tư 19 quy định, việc chuyển nhượng hợp đồng mua bán nhà ở phải thực hiện trên nguyên tắc chuyển nhượng hợp đồng theo từng căn nhà riêng lẻ hoặc từng căn hộ.

Kinh tế 24h: “Vua cà phê” vấn ở thế thắng, gần 16,000m2 “đất vàng” ở Cầu Giấy được “hồi sinh”