Thông báo tuyển dụng của Tập đoàn Điện lực Việt Nam

Trung tâm CNTT, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVNIT) là đơn vị đầu mối, có chức năng xây dựng và triển khai các dự án CNTT trong toàn ngành Điện. Với bề dày hoạt động trên 30 năm kinh nghiệm, EVNIT có quy mô gần 300 nhân viên, phạm vi hoạt động trải dài trên 64 tỉnh thành trong cả nước, Trụ sở chính tại Hà Nội, Văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh và TP. Đà Nẵng. EVNIT coi công tác phát triển nguồn nhân lực là một trọng tâm trong chiến lược phát triển, tại EVNIT các cán bộ, người lao động đều có cơ hội được đào tạo, thăng tiến trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp và năng động. 

Hiện nay, Để xây dựng đội ngũ cán bộ kỹ thuật tham gia xây dựng, triển khai các dự án phần mềm cũng như duy trì và phát triển trong lĩnh vực CNTT, chúng tôi mong muốn mời các bạn có đủ năng lực, nhiệt huyết và say mê để tham gia cộng tác lâu dài ở các vị trí sau:

I. SỐ LƯỢNG, ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC, YÊU CẦU VÀ MÔ TẢ VỊ TRÍ CÔNG VIỆC
1. Chuyên viên lập trình các hệ thống Phần mềm quản lý:

Số lượng: 10 người – làm việc tại Hà Nội; 06 người - làm việc tại TP. HCM
- Tham gia Phát triển các Module, các chức năng phần mềm theo đặc tả yêu cầu và thiết kế giải pháp.
- Tốt nghiệp ngành CNTT các Trường ĐH Bách khoa, ĐH Công nghệ - ĐH QG, HV Bưu chính Viễn Thông.
- Có kinh nghiệm lập trình ít nhất 1 ngôn ngữ (Java, .Net, PHP,..) trên 1 hệ quản trị CSDL: MS SQL Server, Oracle, MySQL.. từ 03 tháng trở lên; Có khả năng đọc hiểu tài liệu kỹ thuật tiếng Anh.
2. Chuyên viên lập trình Web và cổng thông tin điện tử
Số lượng: 02 người – làm việc tại Hà Nội

- Tham gia các dự án phát triển Website, Portal.
- Am hiểu về các ngôn ngữ lập trình, công nghệ lập trình Web như: ASP.Net MVC, SharePoint, PHP, JSP; CSDL: SQL Server, My SQL. Có khả năng đọc hiểu tài liệu kỹ thuật tiếng Anh.
- Có kinh nghiệm lập trình với các mã nguồn portal mở như Dotnetnuke, Symfony, Liferay.
- Thành thạo về HTML/CSS, lập trình Javascrip.

II.    HỒ SƠ DỰ TUYỂN
- Phiếu Thông tin ứng viên theo mẫu của EVNIT;
- Đơn xin việc, giấy cam kết (đối với trường hợp sinh viên mới tốt nghiệp chưa được cấp bằng);
- Sơ yếu lý lịch có dán ảnh 4x6, có dấu xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan đang công tác, giấy chứng nhận sức khỏe;
- Bản photo các văn bằng, chứng chỉ, bảng điểm (văn bằng chứng chỉ bằng tiếng nước ngoài phải có bản dịch công chứng).   
(Phiếu thông tin ứng viên và mẫu cam kết tải về tại địa chỉ  http://www.evnit.vn hoặc http://www.evnnews.vn)

III. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM NHẬN HỒ SƠ
 - Thời gian nhận hồ sơ: Đợt 1: Từ ngày 23/05 - 14/06/2013; Đợt 2 từ ngày: 1/8-12/8/2013
  + Ứng viên dự thi KV miền Bắc nộp HS: Tại Phòng Tổ chức – Hành chính, Trung tâm CNTT: 16 Lê Đại Hành, HBT, HN; Liên hệ: Chị Thủy hoặc Anh Đức – SĐT: 04.22225210 (635)  
  + Ứng viên dự thi KV miền Nam nộp HS: Tại phòng Vận hành miền Nam, Trung tâm CNTT – Lầu 7, tòa nhà 383, Đường Bến Chương Dương, Phường Cầu Kho, Q.1, TP.HCM; Liên hệ: Chị Phương – SĐT: 08.38370777 (115)
  + Ứng viên có thể nộp Hồ sơ trực tuyến theo địa chỉ email: Tuyendung.evnit@evn.com.vn. (Xem mẫu Lý lịch ứng viên, Bản cam kết)
Lưu  ý:  
- Trường hợp ứng viên đã bảo vệ tốt nghiệp năm 2013 (nếu chưa có bằng tốt nghiệp) phải có bảng điểm hoặc giấy chứng nhận đã tốt nghiệp của trường ghi rõ xếp loại tốt nghiệp và nộp cam kết theo mẫu.
- Mọi thông tin chi tiết về các đợt tuyển dụng: Lịch thi, địa điểm thi, danh sách thí sinh dự thi và trúng tuyển được đăng tải trên website này và trang web: http://evnit.vn.
Trung tâm CNTT- Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVNIT)
(Nguồn: http://icon.com.vn)

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất


Từ ngày 1.6, ngân hàng chính thức mở lại cho vay ngoại tệ

Xem tại đây

Các doanh nghiệp xuất khẩu sẽ được trở lại vay vốn bằng ngoại tệ sau khi NHNN vừa ban hành Thông tư 07 sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 24 quy định cho vay bằng ngoại tệ của tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài đối với khách hàng vay là người cư trú. Tuy nhiên, khi được tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài giải ngân vốn cho vay, khách hàng vay phải bán số ngoại tệ vay đó cho tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài cho vay theo hình thức giao dịch hối đoái giao ngay (spot), trừ trường hợp nhu cầu vay vốn của khách hàng để thực hiện giao dịch thanh toán mà pháp luật quy định đồng tiền giao dịch phải bằng ngoại tệ. Quy định này thực hiện đến hết ngày 31 tháng 12 năm 2016.

Doanh nghiệp bị thiệt hại hàng chục tỉ đồng vì thông tin xúc xích có chất gây ung thư

Xem tại đây

Ngày 29.5 tại Hội trường Thành ủy TPHCM, Cơ sở kinh doanh và chế biến thực phẩm Việt (Vietfoods) khẳng định: “Sản phẩm của Vietfoods an toàn đối với người tiêu dùng và được Bộ Y tế cho phép. Hiện phía QLTT Hà Nội đã quyết định trao trả lại toàn bộ sản phẩm bắt giữ cho cơ sở do không vi phạm”.  Từ khi Đội 14, Chi cục Quản lý thị trường (QLTT) Hà Nội tiến hành bắt giữ, niêm phong hơn 2,2 tấn sản phẩm, Vietfoods đã phải nhận lại hơn 10 tấn hàng từ khách hàng, đại lý trả lại để phải lưu kho, nhà máy ngừng hoạt động, hàng trăm công nhân phải nghỉ việc thiệt hại hơn 10 tỉ đồng. Theo Chi cục ATTP, Bộ Y tế, chất Sodium Nitrate 251 là một chất phụ gia được phép sử dụng trong thực phẩm. Sản phẩm của Vietfoods có hàm lượng Sodium Nitrate thấp hơn mức giới  hạn tối đa cho phép của Thông tư 27 và quy định quốc tế.

Rượu tây giả làm từ Vodka và... nước màu kho cá

Xem tại đây

Ngày 27.5, Công an thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương cho biết, cơ quan này đã ra quyết định tạm giữ đối tượng Bùi Văn Hoài (26 tuổi, quê Nghệ An) về hành vi sản xuất hàng giả. Tại hiện trường, công an đã phát hiện và thu giữ nhiều dụng cụ để đóng nắp chai, tem nhãn của nhiều loại rượu nổi tiếng như Hennessy, Chivas, Martin…

Đối tượng Hoài khai nhận đã mua các chai rượu Ballantines với giá khoảng 200.000 đồng/chai rồi mang về trộn với Vodka và nước màu kho cá. Số rượu pha sau đó được sang chiết qua các chai rượu Chivas 12 và 18, Hennessy, Martin… rồi đem đi tiêu thụ tại các nhà hàng, quán bar. Đối tượng cũng khai nhận đã tuồn hơn 40 chai rượu Chivas 12 cho một quán bar trên địa bàn thị xã Dĩ An.

Tiêu xài hoang phí tiền trái phiếu Chính phủ: Sai phạm hàng trăm tỉ đồng

Xem tại đây

Kiểm toán Nhà nước vừa chỉ ra sai phạm tràn lan trong việc quản lý, sử dụng vốn trái phiếu Chính phủ như rót tiền sai địa chỉ, xin ít chi nhiều, chi sai. Các sai phạm này vừa được Kiểm toán Nhà nước thống kê lên tới hàng trăm tỉ.

Ví dụ, ở Yên Bái, khi tỉnh phê duyệt dự án đường Mường La – Mù Căng Chải thì tổng mức đầu tư là xấp xỉ 300 tỉ đồng. Nhưng khi xin vốn trái phiếu chính phủ thì lại xây dựng kế hoạch vốn lên đến 324 tỉ đồng. Cuối cùng, UBND tỉnh Yên Bái lại xin Thủ tướng, các bộ ngành cho chuyển số tiền hơn 24 tỉ đồng này cho một dự án khác.

Kiểm toán Nhà nước kiến nghị các đơn vị phải hoàn trả vốn trái phiếu chính phủ đã chi sai quy định với tổng số tiền gần 250 tỉ đồng. Kiểm toán Nhà nước cũng đề nghị làm rõ trách nhiệm tập thể, cá nhân để xử lý theo quy định trong việc bố trí vốn trái phiếu chính phủ sai danh mục, sai đối tượng.

VNREA kiến nghị dừng quy định nhà cao tầng phải tối thiểu 3 tầng hầm

Xem tại đây

Hiệp hội BĐS Việt Nam (VNREA) kiến nghị TP Hà Nội, Sở Quy hoạch kiến trúc Hà Nội nên có văn bản dừng hiệu lực của thông báo số 1823 của Sở Quy hoạch kiến trúc vì thông báo đã và đang gây ách tắc hoạt động đầu tư và kinh doanh bất động sản trên địa bàn thành phố, gây khó khăn cho hoạt động của các doanh nghiệp, đến khi TP có quyết định chính thức.

Hiệp hội BĐS Việt Nam nêu rõ 3 bất cập về thông báo của Sở là bắt buộc công trình nhà cao tầng khi xây dựng phải có tối thiểu 3 tầng hầm để xe và xây dựng nhà vệ sinh công cộng tại các công trình, khu đô thị, trung tâm thương mại theo chỉ đạo của Thành ủy.

Theo Hiệp hội BĐS Việt Nam, thứ nhất: Thông báo chưa phù hợp về hình thức văn bản, thẩm quyền ban hành các văn bản quy phạm pháp luật.

Thứ Hai: Thông báo không quy định rõ về quy mô, vị trí, tính chất công trình, dự án như ở nội đô, ngoại thành, hay nhà ở xã hội, nhà ở thương mại… Điều này gây khó khăn trong quá trình áp dụng, gây ách tắc toàn bộ hoạt động đầu tư các dự án bất động sản trên địa bàn thành phố.

Thứ Ba: Về vấn đề chuyển tiếp, với quy định của thông báo, các dự án đang bị dừng lại, hoặc trả về…đã thực sự gây khó khăn, bức xúc cho doanh nghiệp và các nhà đầu tư. 

Ngân hàng Nhà nước chính thức sửa đổi Thông tư 36

Xem tại đây

Theo dự thảo trước đây, hệ số rủi ro của các khoản phải đòi để kinh doanh bất động sản dự kiến tăng mạnh từ 150% lên 250%. Tuy nhiên, ở Thông tư 06 vừa bàn hành, tỉ lệ này chỉ nâng lên 200%, và được áp lộ trình thực hiện từ 1/1/2017.

Ngoài ra, tỉ lệ sử dụng vốn ngắn hạn cho vay trung dài hạn vẫn được giữ nguyên 60% từ nay đến 31/12/2016, rồi giảm dần xuống 50% từ 1/1/2017, và từ 1/1/2018 sẽ xuống 40%.

Điều này chứng tỏ Ngân hàng Nhà nước đã giãn lộ trình thực hiện giới hạn trên trong hơn 2 năm.

Một điểm sửa đổi khác nữa là tăng tỉ lệ mua, đầu tư trái phiếu Chính phủ so với nguồn vốn ngắn hạn của chi nhánh ngân hàng nước ngoài từ 15% lên 35%, của ngân hàng thương mại nhà nước từ 15% lên 25%.Kinh tế 24h: Lỗ chục tỉ vì tin xúc xích gây ung thư, rượu giả làm từ Vodka và nước hàng, Ngân hàng lại cho vay ngoại tệ