Tuyển công chức năm 2013

LĐO

Trường ĐH Kinh Tế Quốc Dân tuyển công chức năm 2013

21 Giảng viên của các Khoa, Viện đào tạo: Khoa học quản lý; Kinh tế vĩ vô; Kinh tế & Quản lý nguồn nhân lực; Luật; Ngân hàng – Tài Chính; Thương mại & Kinh doanh Quốc tế; Tin học kinh tế; Quản trị kinh doanh; Kinh tế tài nguyên; Thể dục thể thao; Toán kinh tế.

 18 Chuyên viên và nghiên cứu viên: Phòng Tài chính – Kế toán; Tổ chức cán bộ; công tác chính trị và Quản lý sinh viên; Văn phòng chương trình tiên tiến, CLC & PHOHE; Viện đào tạo quốc tế; Viện Quản trị kinh doanh; Viện Dân số & các vấn đề xã hội; Trung tâm đào tạo liên tục; Thư viện; Trung tâm đào tạo từ xa; Nhà xuất bản.

Trường ưu tiên xét tuyển ( không qua thi) đối với ứng viên có bằng Tiến sĩ cảu các trường ĐH uy tín tại nước ngoài

Chi tiết xem trên website: www.neu.edu.vn hoặc www.tccb.neu.edu.vn

Hạn cuối cũng nộp hồ sơ: 16h00 ngày 10.3.2013

Địa chỉ liên hệ: Phòng tổ chức cán bộ ( Phòng 204 – Nhà 7) ĐH Kinh Té quốc dân, đường Trần Đại Nghĩa, Hà Nội.

 

Loading...

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Yakovlev Yak-130 là một máy bay huấn luyện được OKB Yakovlev và thuộc Nga và hãng Aermacchi hợp tác thiết kế chế tạo. Sau khi các công ty thiết kế không thống nhất được với nhau về các mặt phát triển của máy bay, 2 công ty đã dựa trên mẫu thiết kế ban đầu để phát triển hai mẫu khác nhau. 
Phiên bản của Aermacchi là M-346, còn của Yakovlev là Yak-130. Trước đây nó cũng còn được biết đến với cái tên Yak-AT (AT-chữ viết tắt của máy bay huấn luyện cao cấp).

Yak-130 có thể mô phỏng các đặc tính bay của máy bay tiêm kích thế hệ 4 và thế hệ 5 cũng như khả năng tấn công hạng nhẹ xuất sắc nên nó được đánh giá là chiếc máy bay huấn luyện xuất sắc nhất thế giới.

Cận cảnh máy bay huấn luyện xuất sắc nhất thế giới Yak-130