Tuyển dụng nhân viên ngành báo chí, truyền thông

LĐO CTVL
Chia sẻ

Cơ quan, đơn vị có nhu cầu tuyển dụng lao động, mời gửi thông tin về Chương trình Việc làm theo địa chỉ E-mail: chuongtrinhvieclam@gmail.com, ĐT: 04-35333430 - 0936123777.

1. Báo Người Hà Nội cuối tuần tuyển phóng viên và cộng tác viên.
- Địa điểm làm việc: TP. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng
Công việc: 1. Cộng tác viên mảng nội dung: Viết bài nội dung cộng tác cho các chuyên mục đăng tải trên báo Người Hà Nội cuối tuần. 2. Phóng viên và cộng tác viên khai thác thông tin tuyên truyền và quảng cáo: Khai thác thông tin tuyên truyền, Quảng cáo đăng tải trên báo Người Hà Nội cuối tuần.
- Yêu cầu: Tốt nghiệp trung cấp trở lên, có kinh nghiệm PR; Ưu tiên nhanh nhẹn, giao tiếp tốt, đã từng làm việc tại các công ty truyền thông là 1 lợi thế.
- Hạn nộp hồ sơ: 30.08.2012, Tầng 3 - Toà nhà 96 Bà Triệu - Hoàn Kiếm - Hà Nội .

2. Công ty cổ phần truyền thông Newstar tuyển dụng nhân viên báo chí truyền hình.
- Địa điểm làm việc: Hà Nội.
- Công việc: Nhân viên kinh doanh: ký hợp đồng với các đơn vị, doanh nghiệp thực hiện các tin bài, phóng sự truyền hình phát sóng trên VTV, HTV , H1, H2 ,VTC ..., khai thác quảng cáo truyền hình,
- Quyền lợi: Lương + Thưởng + hoa hồng (của Hợp đồng làm phim, quảng cáo); Đóng BHXH (sau khi ký hợp đồng); Làm việc lâu dài, có cơ hội thăng tiến.
- Yêu cầu: Trình độ Trung cấp; Nam, nữ, ngoại hình ưa nhìn,Yêu thích nghề báo chí - truyền hình, yêu thích kinh doanh; Kỹ năng giao tiếp, thuyết trình và đàm phán tốt; Mong muốn được thể hiện năng lực bản thân, chịu được áp lực trong môi trường cạnh tranh;  Có ý thức cầu tiến, ham học hỏi, nhiệt huyết với công việc và có nguyện vọng làm việc gắn bó lâu dài với công ty; Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực Quảng cáo báo chí, Truyền thông, Marketing
Nộp hồ sơ tại Tòa nhà 25A6 Đầm Trấu, Hai Bà Trưng, Hà Nội, 0435667712 hoặc 0435667716.

3. Công ty CP Hợp tác & Phát triển truyền thông Việt Nam tuyển dụng nhân viên tư vấn truyền thông.
- Yêu cầu: Tốt nghiệp Trung cấp trở lên; Nam/nữ Tuổi từ 22- 30; Vi tính văn phòng; Linh hoạt, năng động, nhiệt tình, trách nhiệm cao trong công việc; Giao tiếp tốt, sẵn sàng làm việc với cường độ cao; Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực: Truyền thông, báo chí, kinh doanh, bảo hiểm, bán hàng… hoặc sinh viên mới ra trường, đã từng tham gia các hoạt động đoàn và công tác tình nguyện.
- Địa điểm làm việc: Hà Nội.
- Công việc: Tư vấn và giới thiệu cho khách hàng về dịch vụ quảng cáo trên Báo chí và tham gia các hội thảo, sự kiện…; Triển khai các kế hoạch quảng cáo mới, tham gia xây dựng và thực hiện chiến lược kinh doanh; Phát hành, kêu gọi nhà tài trợ cho việc xuất bản các ấn phẩm Sách; Tìm kiếm và phát triển, duy trì mối quan hệ chặt chẽ với khách hàng; Bảo đảm hoàn thành chỉ tiêu và theo yêu cầu của công ty.
- Quyền lợi: Làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, năng động với nhiều cơ hội thăng tiến và mức lương hấp dẫn, kèm theo các chế độ về bảo hiểm (BHYT, BHXH); theo quy định của Nhà nước, làm việc theo giờ hành chính từ T2 - T6( nghỉ T7 & CN).

4. Công ty CP Thông tin và truyền thông quốc gia Việt Nam (công ty truyền thông hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực quảng cáo báo chí,truyền hình và tổ chức sự kiện), tuyển dụng nam nhân viên khai thác quảng cáo báo chí.
- Yêu cầu: Nam/nữ Tuổi từ 20 – 30; Linh hoạt, năng động, nhiệt tình, trách nhiệm cao trong công việc; Giao tiếp tốt, sẵn sàng làm việc với cường độ cao; Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực: Truyền thông, báo chí, kinh doanh, bảo hiểm, bán hàng… hoặc sinh viên mới ra trường, đã từng tham gia các hoạt động đoàn và công tác tình nguyện.
- Địa điểm làm việc: Hà Nội.
- Công việc: Tư vấn và giới thiệu cho khách hàng về dịch vụ quảng cáo trên Báo chí, hội thảo, sự kiện; Tìm kiếm, kêu gọi các doanh nghiệp, tổ chức,... tài trợ cho việc xuất bản các ấn phẩm Sách, các chương trình hội thảo chính trị, và các sự kiện khác; Triển khai các kế hoạch quảng cáo cho công ty, tham gia xây dựng và thực hiện các dự án kinh doanh; Tìm kiếm và phát triển, duy trì mối quan hệ chặt chẽ với khách hàng; Bảo đảm hoàn thành chỉ tiêu và theo yêu cầu của công ty.
- Quyền lợi: Làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, năng động với nhiều cơ hội thăng tiến và mức lương hấp dẫn, kèm theo các chế độ về bảo hiểm (BHYT, BHXH).
- Địa chỉ nhận hồ sơ: Phòng 207 - Tòa Nhà CT3 - KĐT Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội trước 30.08.2012.

5. Tạp chí dân tộc (cơ quan ngôn luận của ủy ban dân tộc) tuyển dụng cộng tác viên khai thác quảng cáo báo chí.
- Địa điểm làm việc: Hà Nội
- Công việc:  Tìm kiếm khách hàng, đơn vị, công ty; Khai thác hợp đồng tài trợ, quảng cáo cho các đầu tạp chí công ty dang thực hiện.
- Quyền lợi: Thu nhập không giới hạn; hoa hồng cao; Làm việc giờ hành chính, Nghỉ T7 - CN. Môi trường làm việc năng động; Được hướng dẫn, đào tạo.
- Yêu cầu: Trình độ  Trung cấp; Giao tiếp tốt, có khả năng thuyết phục; Có quyết tâm làm việc dưới áp lực cao; Nhiệt tình, năng động, và có trách nhiệm với công việc.
- Hạn nộp hồ sơ: 01.09.2012,  30 phan kế Bính - Ba đình - Hà Nội, liên hệ Mr Nhất - 0976.373.148, tapchidantocnhat@gmail.com.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

trần mạnh hảo
Tôi sinh 1956,theo chỉ tiêu thì (quá tuổi) nhưng đã trải nghiệm ( có kinh nghiêm về nghề báo hiện là PV hợp đồng cho một tờ báo của TW nhưng muốn ứng cử để làm việc không biết được không thưa quý toà soạn?
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Cảnh sát cơ động thủ đô đang làm những việc gì?