AIESEC in NEU tuyển Đại sứ chiến dịch Sóng xã hội mùa đông 2016

Đ.N.V
Chia sẻ

Bạn đã sẵn sàng có một mùa đông lạnh nhưng không lạnh chưa? Sự nhận thức về các vấn đề xã hội và kinh nghiệm đánh dấu sự hiểu biết, từng trải của con người trong các lĩnh vực riêng rẽ và cuộc sống nói chung. Tuy nhiên, đáng buồn là những thứ đó lại không nằm trong sách vở chúng ta mang lên lớp hằng ngày, nhưng lại đóng một vai trò quan trọng đồng hành cùng những kiến thức lĩnh hội được qua các bài giảng của thầy cô làm hành trang cho tâm lý them vững vàng, đôi khi quan điểm xã hội và kinh nghiệm sống còn tỏ ra có sức ảnh hưởng trong một tập thê lớn hơn cả những tư duy lý trí, thổi bùng lên ngọn lửa tài năng lãnh đạo trong mỗi chúng ta. Những vấn đề về chính trị, giới tính hay kinh tế khu vực và quốc tế là những vấn đề nên được chúng ta quan tâm, vì đằng nào mai kia những định nghĩa này làm nền tảng cho sự nghiệp và cuộc sống của chúng ta. Đáng buồn thay, khi nào khơi gợi lên những chuyện đó, phần lớn giới trẻ hiện nay lại thể hiện ánh nhìn lạnh nhạt, không nói nửa lời và cuộc nói chuyện lắng dần qua những cú đảo mắt liên tục của các bạn và vụt tắt. Bạn là một người đã nhận thức được tầm ảnh hưởng của những vấn đề xã hội, liệu bạn có cảm thấy bức xúc? Con đường thay đổi quan điểm của những người xung quanh là không dễ, nhưng, bạn có thể đăng kí trở thành Đại sứ của chiến dịch Sóng Xã Hội Mùa đông 2016 để đặt dấu chân đầu tiên trên con đường thay đổi của giới trẻ. Chiến dịch SÓNG XÃ HỘI (Social Wave) gồm 3 dự án cố định là Hộ chiếu toàn cầu (Global Passport), SEXPRESS, và Ngày mai ASEAN (Tomorrow ASEAN) được tổ chức bởi AIESEC ĐHKTQD với mục đích tạo cơ hội cho người trẻ phát triển bản thân đồng thời bắt đầu nâng tầm ảnh hưởng của người trẻ tới sự thay đổi của xã hội từ những hành động nhỏ nhất. Mùa đông 2016, chiến dịch Sóng Xã Hội quay trở lại với một diện mạo hoàn toàn mới. Chúng mình đang đi tìm những gương mặt trẻ trong độ tuổi từ 16-20, hiện đang theo học các trường THPT hoặc là sinh viên Đại học năm 1-2 trên địa bàn Thành phố Hà Nội để trở thành những Đại sứ tiềm năng! Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 1/11/2016 cho đến hết ngày 6/11/2016.Hãy đăng ký để trở thành Đại sứ của chiến dịch Sóng Xã Hội ngay bây giờ!    

 

I. Nhiệm vụ của Đại sứ:

 • Cung cấp thông tin về đối tượng truyền thông
 • Thỏa sức xây dựng kế hoạch truyền thông
 • Hiện thực hóa kế hoạch truyền thông trên mọi mặt trận “online” và “offline”
 • Trực tiếp viết bài để lan tỏa chiến dịch Trở thành gương mặt đại diện cho chiến dịch, mang chiến dịch đi xa hơn

 

II. Quyền lợi của Đại sứ:

- Trở thành Đại sứ, bạn sẽ được training về:

 • Phân biệt khác nhau marketing/promotion/PR
 • Quy trình làm truyền thông 1 sự kiện/chiến dịch (các bước cơ bản)
 • 1 số chú ý khi viết bài Facebook (về hình ảnh, về giọng văn, về độ dài ngắn, etc.)
 • Design cơ bản

- Được giảm ít nhất 20% phí tham dự các dự án của chiến dịch SÓNG XÃ HỘI mùa đông 2016. - Được xuất hiện trên fanpage Vietnam Social Projects - AIESEC in NEU với tư cách là Đại sứ của chiến dịch SÓNG XÃ HỘI. - Được nhận chứng chỉ từ tổ chức sinh viên quốc tế AIESEC NEU với tư cách là một Đại sứ của chiến dịch SÓNG XÃ HỘI. - Được nhận những món quà độc nhất vô nhị từ BTC. - Được làm việc trong một môi trường quốc tế chuyên nghiệp, bổ ích, thân thiện và cởi mở cùng với tổ chức sinh viên quốc tế AIESEC ĐH Kinh Tế Quốc Dân. Qua đó, bạn có thể:

 • Nâng cao khả năng Tiếng Anh của bản thân.
 • Rèn luyện các kĩ năng mềm (như kĩ năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng quản lý thời gian, v.v.)
 • Tăng cường và phát triển khả năng sáng tạo của bản thân.
 • Được ưu tiên khi tham gia vào những hoạt động khác của AIESEC NEU Mở rộng mạng lưới bạn bè cả trong nước và Công dân Toàn cầu

III. Đăng ký trở thành Đại sứ:  

Để trở thành Đại sứ cho chiến dịch Sóng Xã Hội - Mùa Đông 2016:

1. Bạn hãy đọc thật kỹ booklet để hiểu thêm về chiến dịch cũng như nhiệm vụ của một Đại sứ tại: http://issuu.com/trangthuphm/docs/ambassador-booklet-social-wave-wint

2. Hoàn thành và nộp đơn đăng ký trước 23:59 ngày 06/11/2016.

Link đơn: https://goo.gl/forms/m6U4yUGOdEwAcg...

3. BTC sẽ liên lạc và thông báo kết quả qua email, vì vậy hãy check mail của bạn thường xuyên! Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Lời kể ám ảnh của bà nội bé trai bị mất đôi chân do sạt lở đá ở Sơn La