Cơ Hội Gia Nhập Core Team Của Maze Việt Nam 2017 (Toàn Quốc)

Chia sẻ

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

[CƠ HỘI GIA NHẬP CORE TEAM CỦA MAZE VIETNAM]

❔ MAZE VIETNAM LÀ GÌ? 

Maze Vietnam http://www.mazevietnam.com/ là dự án phi lợi nhuận cung cấp miễn phí cẩm nang du lịch, trải nghiệm Việt và khắc họa một cách chân thực nhất về Việt Nam thông qua blog posts, ảnh và video. Luôn nỗ lực trở thành người bạn đồng hành thân thiện, hữu ích với bất kì ai có ý định xách ba lô và chạm đến Việt Nam.

❔ CÁCH THỨC GIA NHẬP CORE TEAM CỦA MAZE VIETNAM? 

Hãy gia nhập vào Core Team cùng chúng tôi nếu bạn là người trách nhiệm, nhiệt huyết và có ít nhất 1 trong 5 khả năng Viết lách tiếng Anh, Chụp ảnh, Thiết kế Đồ họa, Quay video, Chỉnh sửa video.

Đối tượng tuyển: Tất cả mọi người ở khắp mọi nơi, không giới hạn tuổi. Tuy nhiên ưu tiên học sinh THPT và sinh viên năm Nhất, năm Hai. 

Quy trình tuyển:

Chỉ 1 vòng duy nhất Tải đơn tại link https://goo.gl/4i1qWG và có đính kèm theo:

+ Đối với những bạn đăng ký NHÓM CHỤP ẢNH vui lòng đính kèm một album gồm ít nhất 5 tấm ảnh tự chụp (có theo chủ đề tự nghĩ, ví dụ: Mùa đông ở Hà Nội, Chợ hoa, Cà phê bệt Sài Gòn v..v có thể tham khảo những album đã được đăng trên Maze Vietnam http://www.mazevietnam.com/type/gallery/ )

+ Đối với những bạn đăng ký NHÓM QUAY VIDEO vui lòng đính kèm ít nhất 1 VIDEO ĐÃ TỰ QUAY

+ Đối với những bạn đăng ký NHÓM EDIT VIDEO vui lòng đính kèm ít nhất 1 VIDEO TỰ EDIT

+ Đối với những bạn đăng ký NHÓM ĐỒ HỌA vui lòng đính đính kèm ít nhất 1 ẢNH COVER FACEBOOK bạn có thể thiết kế cho Maze Vietnam (Cover tự sáng tạo, mới hoàn toàn, chưa từng đăng trên trang nào, vào trang web mazevietam.com để hiểu rõ hơn về web trước khi thiết kế)

+ Đối với những bạn đăng ký nhóm VIẾT vui lòng đính kèm 1 BÀI VIẾT (chọn 1 trong những chủ đề tại https://goo.gl/ZpBhvp )

Sau đó gửi về mazevietnam.info@gmail.com 

Hạn chót nộp đơn: Trước 23h ngày 26/2/2017.

Ưu tiên những bạn nộp sớm. Chúng tôi chỉ email lại với những bạn trúng tuyển, các bạn vui lòng chờ kết quả trong vòng 7 ngày kể từ ngày nộp đơn.  

❔ QUYỀN LỢI THAM GIA?

Phát triển năng lực của bản thân và cơ hội mở rộng mạng lưới bạn bè ở khắp cả nước và quốc tế.

Được có tên trong đội ngũ Core Team tại trang web chính thức của Maze Vietnam nếu hoàn thành tốt công việc. Được lập một trang profile trên Maze Vietnam với đường link theo dạng www.mazevietnam/username (username: tên tài khoản của bạn trong web) nếu hoàn thành tốt. Đây sẽ trở thành một điểm sáng có thể điền trong CV.  

Được cấp giấy Chứng nhận (nếu yêu cầu) sau khi đã hoàn thành tốt.

Mọi thắc mắc xin email đến hòm thư: mazevietnam.info@gmail.com  Xin cảm ơn,

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Nóng nhất hôm nay: Đăng ảnh bikini, nữ cảnh sát Brazil được cầu hôn liên tục