Cơ Hội Trải Nghiệm Với Các Doanh Nghiệp Nhật Bản Cùng Sự Kiện Quest Career

Đ.N.V
Chia sẻ

“Quest Career in HaNoi 2016” là sự kiện Quốc tế kết nối sinh viên Việt Nam và các doanh nghiệp Nhật Bản.

Những doanh nhân có tầm ảnh hưởng tại các doanh nghiệp Nhật sẽ trở thành “giảng viên”, truyền kinh nghiệm và bài giảng đến các bạn sinh viên Việt Nam. Họ sẽ kể những câu chuyện về nhiệt huyết làm việc ở doanh nghiệp Nhật,hay những câu chuyện về tương lai, những việc có thể thành hiện thực khi Việt Nam và Nhật Bản cùng nỗ lực hợp tác bằng chính kinh nghiệm thực tế và quý báu của mình.

Sau đó, các bạn sinh viên sẽ lập nhóm, cùng giải quyết thử thách được đưa ra, và thuyết trình về bản kế hoạch với các nhà doanh nhân bằng tiếng Nhật.Chắc chắn sẽ là 1 ngày tạo nên mối liên kết mạnh mẽ với Nhật Bản nói chung và doanh nghiệp Nhật nói riêng.Hơn thế nữa, nhóm sinh viên đưa ra đề án xuất sắc nhất sẽ nhận được lời mời tham gia 1 chuyến tham quan Nhật Bản!Người tạo nên bước đột phá cho Việt Nam là chính các bạn!

Với sự có mặt của 4 công ty hàng đầu Nhật Bản là H.I.S, Acecook Vietnam, Credit Saison, Daiwa House chúng ta sẽ được học hỏi phong cách làm việc chuyên nghiệp nhất và được thể hiện bản thân thông qua những thử thách của các công ty.

Chi tiết xem TẠI ĐÂY.

 

Hạn cuối: 22/09/2016

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Công nghệ 360: Cuộc chiến tranh giành tài nguyên của mặt Trăng đang nóng lên từng ngày