COLORME Tuyển Dụng Nhân Sự 2017

Đ.N.V
Chia sẻ

COLORME TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ 2017

Sau hơn 1 năm hoạt động, với gần 6000 học viên theo học, colorME đang được biết đến như một StartUp khá thành công trong lĩnh vực giáo dục tại Việt Nam.

Với gần 40 nhân sự tại thời điểm hiện tại, colorME đang cần thêm nhiệt huyết và năng lực từ những người như bạn để có thể tạo ra những bước đột phá mới từ những kế hoạch của mình trong năm 2017.

Vị trí làm việc: 175 Chùa Láng - Đống Đa - Hà NộiWebsite: colorme.vnEmail: colorme.idea@gmail.com

__

SỐ LƯỢNG NHÂN SỰ TUYỂN DỤNG:

- 5 Giảng viên đồ hoạ Part-time- 5 trợ giảng lớp học thiết kế colorME Part-time- 5 Intern Design Part-time

(Số lượng nhân sự được tuyển có thể sẽ thay đổi tuỳ vào chất lượng của nhân sự ứng tuyển)

__

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

- Giảng viên: Sau thời gian đào tạo nhân sự tại colorME kéo dài từ 3-6 tháng, giảng viên sẽ tham gia trực tiếp giảng dạy các lớp học tại colorME. Có trách nhiệm chăm sóc học viên, hướng dẫn tận tình, cụ thể để giúp học viên có thể tiếp cận tốt nhất với thiết kế ứng dụng. Cùng với đội ngũ colorME xây dựng và phát triển giáo trình cho các bộ môn. Làm việc tại văn phòng colorME tối thiểu 8 tiếng 1 tuần (Bao gồm thời gian đứng lớp).

Lương sẽ được mô tả rõ trong quá trình phỏng vấn.

- Trợ giảng: Sau thời gian đào tạo nhân sự tại colorME kéo dài từ 3-6 tháng, trợ giảng sẽ cùng với giảng viên điều hành lớp học, chăm sóc tận tình các học viên, hướng dẫn học viên thực hành trên lớp và trực tuyến. Cùng với đội ngũ colorME xây dựng và phát triển giáo trình cho các bộ môn. Làm việc tại văn phòng colorME tối thiểu 8 tiếng 1 tuần (Bao gồm thời gian đứng lớp).

Lương sẽ được mô tả rõ trong quá trình phỏng vấn.

- Intern: Tham gia vào quy trình xây dựng giáo trình của colorME, nghiên cứu và xây dựng các bài viết mang tính học thuật trong thiết kế để chia sẻ với cộng đồng và ứng dụng vào những khoá học của colorME. Làm việc tại văn phòng colorME tối thiểu 8 tiếng 1 tuần.

Trợ cấp được trả tuỳ vào năng lực và sự cống hiến.

__

YÊU CẦU:

- Đối với giảng viên: Có tối thiểu 3-5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế đồ hoạ. Kiến thức nền tảng vững vàng. Đã từng tham gia thiết kế cho các dự án lớn là một lợi thế. Sử dụng thành thạo 1 trong 3 công cụ: Photoshop/Illustrator/After Effects. Có khả năng ăn nói là một lợi thế. Ngoại hình sáng là một lợi thế.

- Đố với trợ giảng: Có tối thiểu 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế đồ hoạ. Sử dụng thành thạo 1 trong 3 công cụ: Photoshop/Illustrator/After Effects. Nhiệt tình, năng động, chủ động và có tinh thần tránh nhiệm trong công việc.

- Đối với Intern Design: Nhiệt huyết, đam mê thực sự với thiết kế, chăm chỉ cần cù, có chí tiến thủ, sẵn sàng hi sinh vì lợi ích cộng đồng. Có tinh thần trách nhiệm trong công việc.

__

QUY TRÌNH TUYỂN DỤNG:

- Vòng 1: Hồ sơ: Ứng viên nộp CV định dạng PDF, và Portfolio định dạng PDF/ Behance/ Dribbble/... vào email: colorme.idea@gmail.com CChanoicareer@gmail.com trước ngày 07/11/2016

- Vòng 2: Phỏng vấn: Các ứng viên đạt yêu cầu sẽ được mời phỏng vấn từ ngày 07/11/2016-17/11/2016. Các ứng viên không đạt yêu cầu sẽ nhận được email xác nhận từ colorME.

- Vòng 3: Đào tạo: Kéo dài từ 20/11/2016 - 20/02/2017, vòng đào tạo nhằm củng cố kiến thức và kĩ năng còn thiếu cho ứng viên trước khi bước vào môi trường làm việc thực tế. Nhân sự sẽ được giảm thời gian đào tạo nếu vượt qua vòng kiểm tra của colorME.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Vì sao trẻ cắt bao quy đầu bị sùi mào gà ở Hưng Yên?