Công Ty Dịch vụ MobiFone Khu Vực 1 Tuyển Dụng Tháng 11.2016

Đ.N.V
Chia sẻ

Công ty Dịch vụ MobiFone Khu vực 1 – Chi nhánh Tổng Công ty Viễn thông MobiFone là doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trong các lĩnh vực Viễn thông - Công nghệ thông tin - Truyền hình - Phân phối và bán lẻ - Đa dịch vụ trên địa bàn Thành phố Hà Nội, để đáp ứng nhu cầu phát triển cần tuyển nhân viên có năng lực làm việc tại các vị trí sau:

I. ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC: Tại Thành phố Hà Nội

II. CHỨC DANH, YÊU CẦU TRÌNH ĐỘ CHUYÊN MÔN, ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC CỤ THỂ 

1/ Chuyên viên Kinh doanh 

Tốt nghiệp Đại học Hệ chính quy (Bằng 1), loại Khátrở lên ngành Kinh tế/Quản trị kinh doanh/Thương mại/Marketing tại các trường Đại học Công lập trong nước, hoặc tại các trường Đại học nước ngoài thuộc nhóm 500 trường Đại học chất lượng hàng đầu thế giới do các tổ chức/website có uy tín của thế giới xếp hạng (bảng xếp hạng xác định tại năm tốt nghiệp của thí sinh dự tuyển).  

Làm việc tại một trong các Quận/Huyện: Long Biên, Mê Linh, Sóc Sơn, Hà Đông, Phú Xuyên, Sơn Tây, Ứng Hòa, Thạch Thất, Phúc Thọ. 

2/ Chuyên viên Kế toán 

Tốt nghiệp Đại học Hệ chính quy (Bằng 1), loại Khátrở lên ngành Kế toán/Kiểm toán/Tài chính tại các trường Đại học Công lập trong nước, hoặc tại các trường Đại học nước ngoài thuộc nhóm 500 trường Đại học chất lượng hàng đầu thế giới do các tổ chức/website có uy tín của thế giới xếp hạng (bảng xếp hạng xác định tại năm tốt nghiệp của thí sinh dự tuyển).  

Làm việc tại Văn phòng MobiFone Thành phố Hà Nội 2 - 23 Nguyễn Văn Cừ, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội. 

3/ Chuyên viên Công nghệ thông tin 

Tốt nghiệp Đại học Hệ chính quy (Bằng 1), loại Khátrở lên ngành CNTT/Hệ thống thông tin kinh tế tại các trường Đại học Công lập trong nước, hoặc tại các trường Đại học nước ngoài thuộc nhóm 500 trường Đại học chất lượng hàng đầu thế giới do các tổ chức/website có uy tín của thế giới xếp hạng (bảng xếp hạng xác định tại năm tốt nghiệp của thí sinh dự tuyển). 

Làm việc tại Văn phòng Công ty Dịch vụ MobiFone Khu vực 1 - Số 5/82 Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội 

III. YÊU CẦU KHÁC:

-  Tuổi đời dưới 35.

- Thành thạo tin học văn phòng, ngoại ngữ Tiếng Anh tương đương trình độ B trở lên.

- Ưu tiên ứng viên có hộ khẩu thường trú tại địa phương đăng ký dự tuyển, nếu hộ khẩu tại địa phương khác phải có đơn cam kết làm việc lâu dài tại địa phương đăng ký dự tuyển.

- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc có kinh nghiệm làm việc phù hợp với vị trí cần tuyển tại các công ty nước ngoài và các công ty Nhà nước lớn có uy tín.

IV. HỒ SƠ TUYỂN DỤNG:

  1. Đơn xin dự tuyển (viết tay), ghi rõ vị trí và địa bàn đăng ký dự tuyển (ghi rõ số điện thoại để liên hệ);
  2. Hồ sơ cá nhân (CV) liệt kê kinh nghiệm công tác và các vị trí công tác đã từng đảm nhiệm.
  3. Sơ yếu lý lịch khai trong vòng 06 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ, có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền;
  4. Bản sao công chứng: Bảng điểm và bằng tốt nghiệp Đại học, Bảng điểm và bằng tốt nghiệp Thạc sỹ (nếu có), các Văn bằng chứng chỉ (Chứng chỉ Tiếng Anh, Chứng chỉ Tin học, các chứng chỉ khác nếu có);
  5. Bản gốc giấy khám sức khoẻ trong vòng 6 tháng; 02 ảnh 4 x 6 mới nhất.
  6. Đơn cam kết làm việc lâu dài tại địa phương nơi dự tuyển (đối với vị trí Chuyên viên kinh doanh);
  7. Tài liệu chứng minh trường Ðại học mà thí sinh đã tốt nghiệp thuộc nhóm 500 trường Ðại học chất lượng hàng đầu thế giới do các tổ chức/website có uy tín của Thế giới xếp hạng (Đối với các thí sinh tốt nghiệp các trường Đại học nước ngoài).

V. ĐỊA ĐIỂM NHẬN HỒ SƠ (TRỰC TIẾP): Tại Phòng Tổ chức – Hành chính (Tầng 3) Công ty Dịch vụ MobiFone Khu vực 1 - Số 5/82 đường Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại liên hệ: 0936413432. (Ms Trang)

VI. THỜI GIAN NHẬN HỒ SƠ: Từ 8h00 đến 17h00, từ ngày 07/11/2016 đến hết ngày 25/11/2016 (Các ngày từ thứ 2 đến thứ 6). Không nhận hồ sơ qua đường Bưu điện.

Ghi chú: Chúng tôi không thu bất cứ khoản tiền nào của ứng viên khi nộp hồ sơ tham gia dự tuyển và khi trúng tuyển vào làm việc tại MobiFone và chỉ mời những hồ sơ đạt yêu cầu, không trả lại những hồ sơ không đạt yêu cầu.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Vì sao nhà 4 tầng bốc cháy trong đêm khiến 2 mẹ con tử vong?