GPA Việt Nam thông báo tuyển dụng Quản trại cho chương trình “Outdoor leadership Camp“

Đ.N.V
Chia sẻ

GPA Việt Nam thông báo tuyển dụng
Chức vụ: Quản trại
Lý do tuyển dụng

Sắp tới Công ty Cổ phần Golden Path Academis Việt Nam sẽ đưa ra thị trường chương trình “Outdoor Leadership Camp” với mục đích trang bị cho học sinh những kiến thức và kỹ năng cần thiết mà các em không có cơ hội được tiếp cận trong các lớp học của Việt Nam. Chương trình sẽ diễn ra trong 2 ngày 1 đêm, bao gồm các hoạt động giáo dục ngoài trời thú vị và cắm trại qua đêm. Tiếp nối thành công của chuỗi chương trình trại hè nội trú quốc tế, GPA quyết định thực hiện chương trình phát triển cá nhân này với trọng tâm được đặt vào việc khám phá thiên nhiên hoang dã và đào tạo kỹ năng lãnh đạo cho học sinh, thông qua hoạt động cắm trại và dã ngoại qua đêm ngắn ngày. Mục đích của chương trình là cung cấp cho học sinh Việt Nam cơ hội trải nghiệm giáo dục dựa trên kinh nghiệm thực tiễn để nâng cao kiến thức về thiên nhiên, bảo vệ và giữ gìn môi trường và các kỹ năng quan trọng giúp các em đạt được thành công trong công việc và cuộc sống trong tương lai.

Tóm tắt vị trí
Địa bàn hoạt động: Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh
Loại hình công việc: Ngắn hạn; Có lương
Thời gian làm việc: 2 ngày 1 đêm
Khoảng thời gian: 1/11 – 20/12/2016
Mức lương: Cạnh tranh
Làm việc với: Học sinh tuổi từ 11-16
Nhiệm vụ chính: Trong vai trò này, bạn sẽ làm việc cùng với các nhân viên GPA để triển khai các hoạt động cho một nhóm học sinh. Bạn sẽ nhận được kinh nghiệm lãnh đạo có giá trị từ vai trò một quản lý trại cho trẻ em và thanh thiếu niên, và cũng sẽ có tùy chọn ở lại trại qua đêm để giám sát và quản lý nhóm học sinh trong suốt chương trình.

Nhiệm vụ và trách nhiệm chính của bạn là gì?
Nhiệm vụ chính của bạn sẽ bao gồm, nhưng không giới hạn trong các nội dung sau:
Triển khai một loạt các hoạt động nhóm lớn nhỏ dành cho học sinh, khuyến khích sự tham gia của học sinh, và cung cấp thông tin liên quan đến hoạt động cho học sinh
Tham dự đào tạo và lập kế hoạch trước khi trại bắt đầu
Hỗ trợ việc duy trì hồ sơ chương trình bao gồm các thực hiện báo cáo phát sinh và điểm danh
Chịu trách nhiệm về sự an toàn của học sinh và báo cáo tất cả các vấn đề phát sinh cho Giám đốc Trại
Giải quyết các vấn đề và tình huống khẩn cấp nếu có
Tham dự các cuộc họp theo lịch trình trong suốt chương trình
Thực hiện các nhiệm vụ khác theo phân công

Chúng tôi đang tìm kiếm ứng viên như thế nào?
Các ứng viên phải:
Là sinh viên Đại học hoặc đã tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Ngôn ngữ, Sư phạm, Giáo dục – Đào tạo, Quản lý, Thể dục và Thể thao và Nghệ thuật.
Nhiệt tình, tích cực, sáng tạo, có trách nhiệm, có tổ chức, và thích làm việc với trẻ em và thanh thiếu niên.
Có sức khỏe tốt và dẻo dai.
Có kỹ năng giao tiếp, truyền thông và làm việc nhóm tốt.
Có khả năng thực hiện đồng thời nhiều nhiệm vụ và khả năng suy nghĩ, hành động linh hoạt trong mọi hòan cảnh.
Cam kết làm việc trong suốt thời gian của chương trình.
Có kỹ năng giao tiếp tiếng Anh tốt là một lợi thế lớn.

Bạn sẽ được hưởng quyền lợi gì nếu làm việc với chúng tôi?
Kinh nghiệm làm việc với trẻ em và thanh thiếu niên
Kinh nghiệm lãnh đạo
Kết giao thêm nhiều bạn mới
Có một khoảng thời gian đáng nhớ và đầy ắp tiếng cười

Làm thế nào để nộp hồ sơ?
Xin vui lòng gửi (1) Một lá thư xin giải thích lý do tại sao bạn thích hợp cho vị trí này và (2) Một CV đã được cập nhật bằng tiếng Anh về email: traihe@gpa.vn . Khi gửi gửi email ứng tuyển, xin vui lòng sử dụng định dạng sau đây cho dòng 'chủ đề': (Camp Counselor/ Tên của bạn)
Hạn nộp hồ sơ: 15/10/2016

Về GPA
Công ty Cổ phần Golden Path Academics Việt Nam là công ty dịch vụ giáo dục tư nhân và đối tác độc quyền của Golden Path Academics, LLC, có trụ sở tại New York, Hoa Kỳ. Với tầm nhìn “Giáo dục phát triển cá nhân”,  GPA cung cấp các chương trình đào tạo tiếng Anh nâng cao, phát triển cá nhân và chương trình dự bị đại học cho học sinh trung học cơ sở và phổ thông giúp các em đạt được thành công trong môi trường toàn cầu hóa. GPA cố gắng lấp đầy lỗ hổng trong hệ thống Giáo dục Đào tạo tại các trường học Việt Nam, nơi học sinh có ít cơ hội phát triển cá nhân và không được tiếp cận với hỗ trợ dự bị đại học. Đặt thành công của học sinh trên mọi thứ khác, chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ chất lượng cao và chuyên nghiệp.
Thành công của GPA phụ thuộc hoàn toàn vào đội ngũ nhân sự của mình. Chúng tôi chào đón những cán bộ, nhân viên có hoài bão và có khả năng phát huy tối đa năng lực của bản thân, những con người có đam mê, nhiệt huyết với công việc và khát vọng giúp đỡ mọi người phát huy hết tiềm năng của mình.

Chúng tôi rất tiếc phải thông báo rằng do số lượng hồ sơ lớn, chỉ ứng viên lọt vào vòng phỏng vấn mới nhận được thư phản hồi.
Golden Path Academics Việt Nam cam kết bình đẳng về cơ hội.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Lời kể nhân chứng vụ xe ô tô tông 9 xe máy, 2 người tử vong