Le Chalet Cafe Tuyển nhân viên cho chuỗi cửa hàng quà tặng handmade

Đ.N.V
Chia sẻ

Le Chalet Cafe - chuỗi cửa hàng quà tặng handmade với tiêu chí kinh doanh hướng đến sự phát triển bền vững, ủng hộ cộng đồng thợ sản xuất trong nước, tạo nên những sản phẩm đẹp, độc đáo, đậm nét văn hóa, và tinh tế. Chúng tôi luôn hướng đến việc quảng bá và đồng hành cùng những sản phẩm chất lượng do người thợ Việt Nam làm ra, giúp họ cải thiện cuộc sống của mình và thông qua các dự án xã hội trong giáo dục và môi trường, chúng tôi có thể mang đến những điều tốt hơn cho cộng đồng trong nước.

Thành lập từ tháng 3 năm 2015, đến nay chúng tôi đang có 3 cửa hàng tại Hà Nội. Các sản phẩm của Le Chalet Cafe được đông đảo các bạn nước ngoài sống tại Hà Nội, hoặc đến thăm Việt Nam yêu thích. Khi mua mỗi sản phẩm, các khách hàng của Le Chalet Cafe đang trực tiếp góp phần vào việc mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân Việt Nam. 

Team của Le Chalet Cafe là những bạn trẻ năng động, sáng tạo, yêu thích những công việc vừa tạo thu nhập chính đáng, vừa có ý nghĩa cho cộng đồng. Các bạn cũng là những chú kiến chăm chỉ, những chú ong khéo léo, những trái tim biết rung động, biết sẻ chia, biết đấu tranh vì cái thiện, vì chính nghĩa. Chúng tôi luôn tin vào việc gây dựng một đội ngũ nhân viên biết yêu quý và chăm sóc khách hàng ở mức tốt nhất, luôn cam kết học hỏi và phấn đấu để sản phẩm ngày một hoàn thiện. Và chúng tôi đang có những gương mặt như thế trong đội hình của mình. 

Việc đào tạo cho các bạn những kiến thức cơ bản về sản phẩm, về văn hóa, về kỹ năng bán hàng, chăm sóc khách hàng, v.v...luôn là các bước cơ bản được triển khai sau khi các bạn chính thức gia nhập team Le Chalet Cafe. Và hoạt động đào tạo là hoạt động thường xuyên. 

Hiện nay chúng tôi đang tìm kiếm một số ứng viên cho vị trí: Nhân viên bán hàng tại 3 địa chỉ sau: 

1. 57 Xuân Diệu, Tây Hồ

2. 67B Hàng Bông, Hoàn Kiếm

3. 25 Lò Sũ, Hoàn Kiếm.

Thời gian làm việc: Theo ca từ 3 - 5 tiếng hoặc thỏa thuận. Giờ làm từ 9h - 22h. Riêng cửa hàng Xuân Diệu thời gian là: 10h - 21h.

Mức lương: Thỏa thuận

Phụ cấp: Điện thoại hàng tháng : 50.000đ - 100.000đ

Thưởng khích lệ: Tùy theo năng lực và yêu cầu công việc. Ngoài ra, hàng năm các bạn có cơ hội được đi nghỉ cùng công ty. 

Bên cạnh đó, khi Le Chalet Cafe trực tiếp tổ chức các dự án xã hội, các bạn sẽ được tham gia và thỏa sức đóng góp cho cồng đồng. 

Liên hệ: Chị Đặng Kim Ngân - Manager

ĐT: 0964 753 225

Email: lechaletcafevietnam@gmail.com

Các bạn vui lòng gửi trước bản CV qua email và điện thoại để được hẹn phỏng vấn. 

Chúng tôi đang chờ bạn - Hãy cùng Le Chalet Cafe đồng hành cùng hàng Việt và hướng đến sự phát triển bền vững cho cộng đồng Việt Nam.

Các bạn có thể ghé thăm:

Website: www.lechaletcafevietnam.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/lechaletcafevietnam

Để có thêm thông tin nhé. Xin cảm ơn các bạn!

Hạn cuối: 30/09/2016

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Tiết lộ cám dỗ “chết người” khi chụp khỏa thân từ một nhiếp ảnh gia