Metro Cash & Carry Vietnam Tuyển Dụng 2016

Đ.N.V
Chia sẻ

Việt Nam là một trong những nước có nền kinh tế phát triển nhanh và ổn định nhất tại Châu Á. METRO Cash & Carry là một trong những Công ty thương mại quốc tế được công nhận là tiềm năng lớn nhất của đất nước. Vào 2002, công ty với hình thức bán sỉ tự phục vụ hàng đầu thế giới đã khánh thành trung tâm đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Hiện nay, METRO Cash & Carry đã cho đi vào hoạt động 19 trung tâm bán sỉ đang hoạt động rộng khắp toàn quốc: 03 tại thành phố Hồ Chí Minh, 03 ở thủ đô Hà Nội, và 01 trung tâm ở các thành phố Biên Hòa, Bình Dương, Vũng Tàu, Cần Thơ, Long Xuyên, Quy Nhơn, Đà Nẳng, Hải Phòng, Vinh, Hạ Long, Nha Trang, Buôn Ma Thuột, Rạch Giá và mới nhất là Hà Đông. Với một đội ngũ lao động hơn 5,000 nhân viên, METRO Cash & Carry trở thành một trong những nguồn sử dụng lao động lớn nhất của Việt Nam. 

Vị Trí

Mô Tả

IT Assistant

Xem chi tiết

ACM Fishery

Xem chi tiết

Key Account Manager

Xem chi tiết

Trade Plan Executive

Xem chi tiết

Planogram Executive

Xem chi tiết

Planogram Assistant Manager

Xem chi tiết

Local Meat Specialist - Category Manager

Xem chi tiết

Master Data and Stock Control Manager

Xem chi tiết

 

Cách Thức Ứng Tuyển

Ứng viên quan tâm đến cơ hội nghề nghiệp tại METRO Cash & Carry, vui lòng truy cập website: www.metro.com.vn và gửi hồ sơ ứng tuyển (bao gồm Đơn xin việc, Sơ yếu lý lịch bằng tiếng Anh, 1 tấm ảnh 3x4) đến các địa chỉ bên dưới (có thể nộp trực tiếp hoăc qua email):

Địa Chỉ: Công ty TNHH MM MEGA MARKET (VIỆT NAM) - VĂN PHÒNG CHÍNH (Head Office) An Phú - An Khánh, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh - Lầu 1.

Điện Thoại: (08) 35 190 390

Fax: (08) 35 190 370

Email: hr@metro.com.vn

Trang web: www.metro.com.vn

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Clip: Lũ ống khủng khiếp tại Hà Giang