Ngân hàng Sacombank thông báo tuyển dụng NV dịch vụ khách hàng

Chia sẻ

Nhằm kiện toàn cho bộ máy nhân sự năm 2016, hiện Sacombank đang tuyển dụng vị trí NV dịch vụ khách hàng, với chi tiết như sau: 

Sacombank là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần (TMCP) đầu tiên được thành lập tại Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) từ việc hợp nhất Ngân hàng Phát triển Kinh tế Gò Vấp cùng với 03 hợp tác xã tín dụng là Tân Bình, Thành Công và Lữ Gia.

2001: Tập đoàn Tài chính Dragon Financial Holdings (Anh Quốc) tham gia góp 10% vốn điều lệ của Sacombank, mở đường cho việc tham gia
góp vốn cổ phần của Công ty Tài chính Quốc tế (International Finance Corporation – IFC, trực thuộc World Bank) vào năm 2002 và Ngân hàng ANZ vào năm 2005. Nhờ vào sự hợp tác này mà Sacombank đã sớm nhận được sự hỗ trợ về kinh nghiệm quản lý, công nghệ ngân hàng, quản lý rủi ro, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực từ các cổ đông chiến lược nước ngoài.

Nhằm kiện toàn cho bộ máy nhân sự năm 2016, hiện Sacombank đang tuyển dụng vị trí NV dịch vụ khách hàng, với chi tiết như sau: 

Nơi Làm Việc Hồ Chí Minh
Cấp Bậc Nhân viên
Mức Lương Lương thỏa thuận
Ngành nghề Dịch vụ khách hàng, Ngân hàng, Tiếp thị trực tuyến
Hạn Chót Nhận Hồ Sơ 15/01/2017
Mô tả công việc
  • Tư vấn cho khách hàng, tiếp nhận và xử lý thông tin phản hồi của khách hàng về các sản phẩm và dịch vụ của Sacombank.
  • Xác định nhu cầu của khách hàng, lợi ích của sản phẩm để định hướng khách hàng sử dụng các sản phẩm và dịch vụ, kể cả sản phẩm, dịch vụ mới của Ngân hàng thông qua các kênh truyền thông của TTDVKH.
  • Tiếp nhận, giải đáp những yêu cầu, thắc mắc, khiếu nại của khách hàng liên quan đến sản phẩm và dịch vụ Sacombank thông qua các kênh truyền thông của TTDVKH.
  • Tiếp thị, bán chéo sản phẩm đến khách hàng thông qua các kênh truyền thông của TTDVKH theo các kịch bản, chương trình định sẵn.
Yêu cầu
  • Ưu tiên: NAM.
  • Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở các ngành nghề, ưu tiên các ngành Kinh tế.
  • Ưu tiên kinh nghiệm làm việc tại Call Center/Contact Center.
  • Giọng nói nhỏ nhẹ, rõ ràng, chuẩn.
  • Kỹ năng giao tiếp tốt, kỹ năng truyền đạt, thuyết phục tốt,

Ngun : sacombankcareer.com

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Những người “sống chung với mộ” ở nghĩa trang Bình Hưng Hòa