Ngân hàng Techcombank thông báo tuyển dụng Giám đốc chi nhánh (Lưu động)

Chia sẻ

Ngân hàng thương mại Cổ phần Kỹ Thương Việt Nam, thường được biết đến với tên gọi Techcombank hiện là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam

Kể từ khi thành lập vào ngày 27/9/1993 với số vốn ban đầu chỉ có 20 tỷ đồng, Techcombank đã không ngừng phát triển mạnh mẽ với thành tích kinh doanh xuất sắc và được nhiều lần ghi nhận là một tổ chức tài chính uy tín với danh hiệu Ngân hàng tốt nhất Việt Nam. Ngày nay, cùng với sự hỗ trợ của cổ đông chiến lược HSBC, chúng tôi đang có một nền tảng tài chính ổn định và vững mạnh với tổng tài sản đạt trên 158.897 tỷ đồng (tính đến hết năm 2013).

Techcombank cũng sở hữu một mạng lưới dịch vụ đa dạng và rộng khắp với 315 chi nhánh và 1229 máy ATM trên toàn quốc cùng với hệ thống công nghệ ngân hàng tiên tiến bậc nhất.

Ngoài ra, Techcombank còn được dẫn dắt bởi một đội ngũ quản lý tài năng có bề dày kinh nghiệm tài chính chuyên nghiệp cấp đa quốc gia và một lực lượng nhân sự lên tới trên 7000 nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp sẵn sàng hiện thực hóa mục tiêu của Ngân hàng – trở thành Ngân hàng tốt nhất và Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Nhằm kiện toàn cho bộ máy nhân sự năm 2016, Techcombank hiện đang tuyển dụng  Giám đốc chi nhánh (Lưu động), cụ thể như sau :

Nơi Làm Việc Hà Nội
Cấp Bậc Quản lý
Mức Lương Lương thỏa thuận
Ngành nghề Quản lý điều hành
Hạn Nhận Hồ Sơ 31/03/2017
Mô Tả Công Việc Giám đốc chi nhánh lưu động
 1. Sẵn sàng đảm nhậncác công việc:đào tạo, hướng dẫn cán bộ nhân viên tại các chi nhánh,backup cho các GĐchi nhánh/ GĐ mảngkhi họ nghỉ phép, nghỉ thai sản, điều động,nghỉ việc, kết quả kinh doanh kém…(các chi nhánh phù hợp với nguyện vọng và khả năng của GĐ lưu động)
 2. Công việc của GĐ lưu động như sau:
 • Quảnlý nguồn lực tại chi nhánh(xây dựng kế hoạch định biên, điều phối nhân lực, đào tạo, phát triển đội ngũ kế cận, xây dựng lộ trình phát triển cho CBNV, xây dựng cơ chế phân công, ghi nhận và đánh giá hiệu quả công việc của CBNV…) trong đơn vị nhằm đảm bảo duy trì nguồn nhân lực đầy đủ và chất lượng.
 • Xây dựng ngân sách theo kế hoạch hoạt động năm, quản lý ngân sách hoạt động của chi nhánh theo hạn mức đã phê duyệt
 • Xây dựng và triển khai kế hoạch hoạt động của đơn vị theo định hướng hoạt động của các Khối Kinh doanh và của Techcombank từng thời kỳ
 • Đảm bảo các hoạt động của đơn vị tuân thủ các chính sách, quy định, quy trình, hướng dẫn nội bộ..và cam kết chất lượng dịch vụ(SLAs)
 • Thực hiện các công việc khác có liên quan theo yêu cầu của giám đốc khu vực
Yêu Cầu Công Việc
 1. Bằng cấp và chuyên nghành: tốt nghiệp Đại học, ưu tiên có trình độ trên đại học. Chuyên ngành: Tài chính ngân hàng; Ngoại thương; Kinh tế hoặc lĩnh vực liên quan
 2. Kinh nghiệm: Tối thiểu 03 năm kinh nghiệm quản lý chi nhánh/ PGDvới quy mô ít nhất 10 nhân viên trở lên, hoặc ít nhất 03 năm đảm nhận vị tríTrưởng phòng KHCN/KHDN quản lý ít nhất 06 nhân viên trở lên.
 3. Kết quả đánh giá 02 năm liên tiếp gần nhất: Hoàn thành tốt.
 4. Dư nợ chi nhánh/ phòng tối thiểu 150 tỷ dư nợ và tổng tài sản trên 250 tỷ trở lên.
 5. Nợ quá hạn của bộ phận/chi nhánh: dưới 2%

Có thể gửi CVtrực tiếp tớiemail

Ứng viên tại Hà nội: tunh@techcombank.com.vn

Ứng viên tại TP HCM: luannbt@techcombank.com.v

Ngun: Techcombank

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Từ trên cao: Xả lũ cuồn cuộn như thác ở Thủy điện Hòa Bình