Tổ chức Tầm nhìn thế giới tại Việt Nam - World Vision Vietnam tuyển cán bộ dự án EVAC (Yên Bái)

Chia sẻ

Để thực hiện nhiệm vụ được giao và đáp ứng yêu cầu nâng cao chất lượng đào tạo, số lượng nhân sự việc làm, chúng tôi tuyển dụng gấp. Tổ Chức Tầm Nhìn Thế Giới Tại Việt Nam - World Vision Vietnam Tuyển Cán Bộ Dự Án EVAC (Yên Bái). Các ứng viên muốn tìm kiếm việc làm, đây là thông tin tuyển dụng hữu ích cần đọc ngay.

Tổ chức Tầm nhìn Thế giới Việt Nam World Vision Vietnam tuyển cán bộ cho Dự án EVAC (Chấm dứt bạo lực đối với trẻ em), làm việc tại Văn Chấn, Yên Bái.

Hạn đăng ký: 27/11/2016.

https://docs.google.com/…/17_Z9u46IkM9t32D4p4HqsJSgYl…/edit…

(Tổ chức Tầm nhìn Thế giới là một tổ chức nhân đạo Cơ Đốc quốc tế rất quen thuộc với nhiều người. Đây là tổ chức thông qua các chương trình phát triển và cứu trợ khẩn cấp, cải thiện chất lượng cuộc sống người nghèo, người thiệt thòi, đặc biệt là trẻ em...

Hàng năm, khoảng 3 triệu trẻ em Việt Nam hưởng lợi từ các chương trình y tế, giáo dục, bảo vệ và thúc đẩy sự tham gia của trẻ em, của World Vision. Ở Việt Nam, ngoài World Vision còn có các tổ chức khác hoạt động vì trẻ em như Save the Children, Unicef, làng trẻ SOS, ChildFund, Plan Vietnam...).

Chi tiết: Xem tại link.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Phụ huynh tung clip tố “bác sĩ” Hiền tay không làm thủ thuật