TOUS les JOURS Tuyển Dụng Nhân Viên Nhiều Vị Trí 2016

Đ.N.V

Chi Nhánh Công ty TNHH Bánh ngọt CJ Việt Nam là công ty 100% vốn nước ngoài với thương hiệu “” chuyên về bánh ngọt, bánh kem và café các loại.

Tiệm bánh Tous Les Jours là một thương hiệu chuyên về các loại bánh ngọt kiểu Pháp của Hàn Quốc, với những nguyên liệu chất lượng luôn cho ra nhiều thành phẩm bánh tươi mới, bên cạnh đó còn phục vụ kèm các thức uống khác, mang đến một bữa ăn nhẹ đầy đủ chất dinh dưỡng cho mọi người. Với hình ảnh biểu trưng là một người phụ nữ ví như một người mẹ đang chở đầy bánh mì trên chiếc xe đạp về cho gia đình, tiệm bánh Tous Les Jours mong muốn gửi gắm giá trị nhân văn vào trong thương hiệu của mình, luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên đầu.

Hiện tại công ty đang tuyển một số vị trí như sau:

1/ Trưởng cửa hàng

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

  • Quản lý và chịu trách nhiệm về tất cả các vấn đề và hoạt động liên quan tới cửa hàng phụ trách
  • Lập và quản lý kế hoạch mục tiêu năm, tháng về doanh thu, lợi nhuận, chi phí nhân lực…
  • Phân tích SWOT, nhu cầu và xu hướng của khách hàng
  • Triển khai thực hiện cái thông báo, chính sách, chiến dịch tiếp thị
  • Quản lý và cải thiện chất lượng, dịch vụ, nhân viên, vệ sinh trong cửa hàng cũng như những vấn đề rủi ro lien quan đến cửa hàng
  • Quản lý kiểm tra tồn kho và đơn đặc hàng
  • Triển khai các thông báo, chính sách và thực hiện chiến dịch tiếp thị
  • Thực hiện các báo cáo theo yêu cầu của các phòng ban khác

Số lượng: 2

Yêu cầu:

  • Trình độ cao đẳng trở lên, ưu tiên chuyên ngành về nhà hàng và thực phẩm thức uống
  • 2-3 năm kinh nghiệm trong ngành thực phẩm thức uống và bán lẻ
  • Hiểu biết về quản lý lao động, marketing và tài chính
  • Có khả năng điều hành và lên kế hoạch quản lý công việc tốt
  • Có khả năng thu thập ghi nhận thông tin và báo cáo tốt
  • Kỹ năng giao tiếp và quản lý tốt
  • Anh văn giao tiếp
  • Có thể tăng ca theo yêu cầu

2. Trưởng ca

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

  • Chịu trách nhiệm về hoạt động cửa hàng trong ca làm việc của mình
  • Hướng dẫn và kiểm tra việc trưng bày, chất lượng sản phẩm, vệ sinh và nhân viên tại cửa hàng
  • Hỗ trợ cửa hàng trưởng quản lí nhân viên
  • Giải quyết thắc mắc và khiếu nại từ khách hàng
  • Triển khai thực hiện cái thông báo, chính sách, chiến dịch tiếp thị
  • Thực hiện những công việc theo sự phân công của cửa hàng trưởng và ban quản lý phòng kinh doanh

Số lượng: 3

Yêu cầu:

  • Tối thiểu trung cấp chuyên nghiệp trở lên
  • 1-2 năm kinh nghiệm trong ngành thực phẩm thức uống và bán lẻ
  • Kỹ năng giao tiếp tốt
  • Anh văn giao tiếp
  • Kỹ năng quản lý nhóm tốt
  • Có thể tăng ca theo yêu cầu
  • Trung thực, năng động, nhiệt tình, vui vẻ, cởi mở và tiếp nhận phản hồi một cách tích cực

3.  Nhân viên phục vụ

Mô tả

  • Chào khách hàng
  • Trưng bày sản phẩm (bánh kem, bánh mì)
  • Tư vấn sản phẩm cho khách hàng
  • Pha chế thức uống khi được yêu cầu
  • Vệ sinh cửa hàng

Số lượng: 10

Yêu cầu:

  • Nam/Nữ từ 18 tuổi trở lên
  • Học lực: tốt nghiệp THTH (cấp 3) trở lên
  • Nhanh nhẹn, chăm chỉ, sức khỏe tốt

Thời gian làm việc:

  • Ca 1: 6:30-14:30
  • Ca 2: 14:30 - 22:30

Lợi ích

  • Lương cạnh tranh. Mỗi tháng xét tăng lương 01 lần cho những nhân viên làm tốt
  • Nếu làm việc có hiệu quả có khả năng được công ty ký hợp động lao động lâu dài

4. Nhân viên sản xuất và bếp bánh

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

  • Sản xuất các loại bánh (nhân viên bếp bánh) / bán thành phẩm, bột đông (nhân viên sản xuất) theo yêu cầu
  • Kiểm tra/ bảo quản nguyên vật liệu/ bột đông theo quy định Công ty.
  • Tuân thủ các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm
  • Dọn dẹp vệ sinh khu vực bếp sau khi kết thúc ca làm việc.

Lợi ích

  • Lương cạnh tranh. Mỗi tháng xét tăng lương 01 lần cho những nhân viên làm tốt
  • Nếu làm việc có hiệu quả có khả năng được công ty ký hợp động lao động lâu dài

Địa điểm làm việc:

  • Nhân viên bếp bánh: tùy vào cửa hàng thuận lợi cho nhân viên 
  • Nhân viên sản xuất bánh: 127-129-131-133 Đường số 1, KDC Kim Sơn, P. Tân Phong, Q.7, HCM

Số lượng: 10

Yêu cầu:

  • Nam/Nữ từ 18 tuổi trở lên
  • Học lực: tốt nghiệp THTH (cấp 3) trở lên (trường hợp ngoại lệ: tối thiểu tốt nghiệp cấp 2)
  • Nhanh nhẹn, chăm chỉ, sức khỏe tốt, có thể làm tăng ca
  • Thời gian làm việc 8 tiếng/ngày, 26 ngày/tuần (làm từ 5:00 hoặc 6:00 hoặc 7:00 giờ sáng)

-------------------------------------

CÁCH THỨC NỘP HỒ SƠ

Bản sao có công chứng các giấy tờ:

  • CMND
  • Sổ hộ khẩu
  • Sơ yếu lí lịch
  • Đơn xin việc
  • Văn bằng các loại

Nộp hồ sơ tại:

Văn phòng Công ty Bánh ngọt CJ Việt Nam

180C Hai Bà Trưng, P. Đakao, Quận 1, TPHCM

(08) 38272772

Hoặc email: tlj.vietnamrecruit@gmail.com (tiêu đề: [TLJ] Họ và tên_Vị trí ứng tuyển

Lưu ý: Chỉ tuyển dụng tại các cơ sở HCM

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Nguyễn thị hồng hóa
nhân viên sx bánh có tuyển dụng nữa ko ạ .
Trả lời - -
Kim Tuyết
Cho em hỏi là bây giờ còn tuyển không ạ ?
Trả lời - -
Nguyên trọng hậu
Công ty có tuyển nhân viên làm bánh mỳ bánh ngọt không ạ.E có kinh nhiệm khoảng 3 năm rồi ạ biết làm sơ sơ bánh mỳ bánh ngọt và bánh mặn ạ
Trả lời - -
nguyễn thị hồng hóa
e nộp hồ sơ vào tous les jours mấy ngày trước rồi mà sao không thấy gọi ,nhân viên bếp bánh ạ , e muốn có một công việc ổn định ạ , xin a/c cho e một cơ hội làm việc tại đó ạ
Trả lời - -
Nguyen Thi Tưong Vi
Cho e hoi con tuyen nhan vien bep banh ko a, e la hoc vien HNAu vua moi hoan thanh 2 Tin chi banh thong dung va banh lanh a
Trả lời - -
lam truc
cho em hỏi là vị trí nhân viên bếp bánh còn tuyển không ạ
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Tin tức việc làm miễn phí, HOT nhất ngày hôm nay 1.12