Trung Tâm Bảo Tồn Rùa Cúc Phương (TCC) Tuyển Tình Nguyện Viên 2016

Đ.N.V
Chia sẻ

Trung tâm Bảo tồn Rùa (TCC) đã được xây dựng như một dự án bảo tồn và được chuyển giao cho Vườn quốc gia Cúc Phương vào cuối năm 2001. Hiện tại, TCC là trung tâm bảo tồn quan trọng trong khu vực, nổi bật với các nỗ lực bảo tồn các loài rùa cạn và rùa nước ngọt cũng như các hoạt động truyền thông nâng cao ý thức cộng đồng về các mối hiểm họa đối với sự tồn tại của các loài rùa tại Việt Nam. 

Trung Tâm Bảo Tồn Rùa Cúc Phương (TCC) Tuyển Dụng Tình Nguyện Viên (Hạn cuối: 30/11) 

Sắp tới, 84 chú rùa đầu to sẽ được cứu hộ về Trung tâm bảo tồn rùa Cúc Phương (TCC). Đây là những cá thể sống sót từ vụ vận chuyển trái phép 105 rùa đầu to vừa bị tịch thu bởi cơ quan chức năng tỉnh Quảng Ninh. Chương trình Bảo tồn rùa châu Á (ATP) đang gấp rút chuẩn bị đồ dùng, thiết bị để đón rùa về Cúc Phương. TCC đã có 180 cá thể rùa được tiếp nhận về trong thời gian gần đây và đang chăm sóc tại khu vực kiểm dịch. Khối lượng công việc chăm sóc và chữa trị cho tổng gần 1000 cá thể ở Cúc Phương vô cùng nhiều. ATP kêu gọi các bạn tình nguyện viên giúp sức cùng với những nhân viên chăm sóc ở TCC. Bạn nào có thể tham gia thì đăng ký với mình qua địa chỉ email: info@asianturtleprogram.org nhé! 

TNV có thể bắt đầu làm việc ngay trong tuần này. Thời gian tình nguyện: từ 1 tuần trở lên.Sau quá trình phục hồi sức khỏe, các chú rùa sẽ được thả về tự nhiên vào năm tới. Hiện ATP đang tìm kiếm nguồn hỗ trợ cho chương trình tái thả vốn cần rất nhiều chi phí. Mọi sự ủng hộ/tài trợ xin gửi về: http://www.asianturtleprogram.org/pages/support_atp.html

-------------------------------------------------------

Dear friends,Urgent call for volunteers – Tomorrow morning 84 Big-headed Turtles (Platysternon megacephalum) will be coming to the Turtle Conservation Centre (TCC) in Cuc Phuong National Park, Vietnam. These are the survivors from 105 Big-headed turtles rescued by the authorities in Quang Ninh province. The Asian Turtle Program is working to prepare equipment and support the rescue at Cuc Phuong. Already 180 animals from confiscation in the past few months are stretching our quarantine capacity. With so many animals we desperately need the help of volunteers to take care of the animals and support the keepers. We are also running low on funds for such rescues and care of so many turtles, about 1,000 of which are currently in the centre. If you can volunteer your time or make a donation please contact us at: info@asianturtleprogram.orgVolunteer can start immediately but we require at least 1 week commitment.We are also looking for support to fund the release of some turtles from the centre in 2016. Donate here:http://www.asianturtleprogram.org/pages/support_atp.html

-----------------------------------------------------------  

Trung tâm Bảo tồn Rùa (TCC) thuộc Vườn Quốc gia Cúc Phương, cách Hà Nội 120km về phía tây nam, được thành lập bởi tổ chức Bảo tồn động, thực vật hoang dã quốc tế (FFI) năm 1998. Đây là nơi cứu hộ các loài rùa cạn và rùa nước ngọt bị buôn bán trái phép với quy mô lớn trong thập niên 80 và 90 của thế kỷ 20. Phần lớn các loài rùa bị buôn bán trong thời điểm đó được vận chuyển tới Trung Quốc để phục vụ nhu cầu làm thuốc và thực phẩm. Nhiều chuyên gia tin rằng, tình trạng buôn bán này là không bền vững đối với các quần thể rùa ngoài tự nhiên và cần có giải pháp cấp thiết để giải quyết tình trạng này.

Hạn cuối: 30/11/2016

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Nóng nhất hôm nay: Đội nữ sát thủ tuổi teen khiến IS khiếp sợ