Trường THPT chuyên Lam Sơn, Thanh Hóa thông báo tuyển dụng giáo viên

Đ.N.V
Chia sẻ

Tổng chỉ tiêu tuyển dụng: 15 chỉ tiêu ...

Ngày 28-9, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 3751/QĐ-UBND về việc phê duyệt phương án tuyển dụng giáo viên Trường THPT chuyên Lam Sơn năm học 2016 – 2017.

 

Theo đó, trong năm học 2016 – 2017, Trường THPT chuyên Lam Sơn sẽ tuyển dụng 15 chỉ tiêu giáo viên, cụ thể: môn Toán 4, môn Vật lý 2, môn Hóa học 1, môn Sinh học 1, môn Tin học 1, môn tiếng Anh 4 và môn Giáo dục Công dân 1. Đối tượng dự tuyển là giáo viên đã được tuyển dụng hiện đang công tác tại các trường THPT trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa; giáo viên các trường THPT chuyên của các tỉnh trong cả nước; giảng viên các trường đại học trong cả nước.

 

Bên cạnh các tiêu chuẩn chung về lý lịch, sức khỏe, độ tuổi và bằng cấp, các ứng viên dự tuyển vào Trường THPT chuyên Lam Sơn phải đáp ứng được một trong các tiêu chuẩn cụ thể sau: Ứng viên có học sinh đạt HCV, HCB, HCĐ, Bằng khen của Bộ GD&ĐT trong kỳ thi Olimpic quốc tế bậc THPT của môn học đúng với môn dạy ứng viên dự tuyển. Ứng viên có học sinh đạt giải ba trở lên trong kỳ thi học sinh giỏi quốc gia bậc THPT do Bộ GD&ĐT tổ chức hằng năm của môn học đúng với môn dạy ứng viên dự tuyển. Ứng viên là giảng viên các trường đại học và từng là học sinh đạt giải ba trở lên trong kỳ thi học sinh giỏi quốc gia bậc THPT do Bộ GD&ĐT tổ chức hằng năm của môn học đúng với môn dạy ứng viên dự tuyển. Ứng viên là giảng viên các trường đại học có sinh viên đạt giải ba trở lên trong kỳ thi Olimpic sinh viên toàn quốc các trường đại học của môn học đúng với môn dạy ứng viên dự tuyển. Riêng môn Giáo dục Công dân (chỉ áp dụng cho ứng viên là giáo viên các trường THPT trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa), ứng viên là giáo viên giỏi cấp tỉnh, có học sinh đạt giải nhất trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh bậc THPT do Sở  GD&ĐT tổ chức hằng năm.

 

Việc tuyển dụng được thực hiện theo hình thức xét tuyển. Hồ sơ của các ứng viên sau khi được Trường THPT chuyên Lam Sơn thẩm định chuyên môn đạt yêu cầu và đề xuất tuyển dụng sẽ được hội đồng xét tuyển xem xét, lựa chọn và tổng hợp danh sách ứng viên đề xuất trúng tuyển để trình Giám đốc Sở GD&ĐT xem xét phê duyệt

                                                                                                                  Nguồn tin: Baothanhhoa.vn

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Phụ huynh tung clip tố “bác sĩ” Hiền tay không làm thủ thuật